in ,

Những địa điểm phượt miền Bắc siêu đẹp

Phượt là một phương pháp du lịch được nhiều bạn trẻ ưa thích hiện nay. Vào dịp 30/4 – 1/5 sắp tới, nếu bạn chưa có địa điểm nào để du lịch, hãy tham khảo các địa điểm phượt miền Bắc siêu đẹp dưới đây nhé.

Cô Tô

Đây là địa điểm siêu lung linh được nhiều tín đồ phượt lựa chọn cho mình. Cô Tô là một hòn đảo hoang tại Quảng Ninh được nhiều khách lựa chọn. Đến Cô Tô khách hàng chỉ cần bỏ ra 2 đến 3 ngày là có thể khám phá hết được những cảnh đẹp ở đây.

Đảo Cát Bà

Thêm một địa điểm nữa khiến cho nhiều dân phượt phải nao lòng. Cảnh đẹp thiên nhiên tại Cát Bà khiến cho người ta khó lòng mà cưỡng lại được. Đảo cát bà thuộc huyện Cát Hải tỉnh Hải Phòng, hòn đảo này nằm ở phía nam. Đây thích hợp là nơi để khám phá và nghỉ dưỡng.

SaPa

Sa Pa là một thị trấn sương mù nổi tiếng của miền Bắc sánh ngang với thành phố Đà Lạt. Hiện nay đường cao tốc Hà Nội – Lào Cai giúp các bạn di chuyển bằng ô tô đến Sa Pa nhanh hơn rất nhiều so với việc đi lại bằng đường cũ. Đến với thị trấn Sa Pa các bạn sẽ được nghỉ dưỡng trong một khí hậu mát lạnh, sau đó là đi tham quan bản Cát Cát, núi Hàm Long, nhà thờ đá Sa Pa, hòa mình vào chợ tình Sa Pa, chinh phục đỉnh Fansipan huyền thoại bằng cáp treo hoặc leo bộ,….

Ngoài những địa điểm trên thì còn có khá nhiều các địa điểm phượt gần như Tam Đảo, Ba Vì, hoặc các địa điểm núi cao như Cao Bằng, Hà Giang, Lạng Sơn…

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Written by admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Các địa điểm phượt miền Nam cuốn hút giới trẻ

Những địa điểm phượt Đà Lạt thú vị