Bạn đang phân vân chuẩn bị cho hành du lịch bụi của mình trong thời gian sắp tới. Hay bạn lần đầu tiên phượt nên chưa có kinh nghiệm. Bài viết này chúng tôi sẽ mách bạn những thứ cần thiết trong hành trình phượt của mình nhé.

Phượt hay còn được gọi là “du lịch bụi“. Để có một hành trình phượt tốt nhất và an toàn nhất các bạn phải đảm bảo chu đáo về vật chất và tinh thần. 

 

Giấy tờ tùy thân

Giấy tờ tùy thân là những thứ không thể thiếu trong hành trình phượt của mình. các bạn nhớ mang theo chứng minh thư, hộ chiếu, giấy phép, đăng ký lái xe. Vì đây là những điều thiết yếu không thể thiếu khi đi du lịch.

Đồ sửa xe máy

 

 

 

Đối với những phượt thủ mạo hiểm, luôn đồng hành cùng chiếc xe máy trên những chuyến đi của mình thì bộ đồ sửa xe máy là vật bất ly thân. Bởi trên những cung đường khác nhau, di chuyển từ địa điểm này đến địa điểm khác chúng ta không tránh được trường hợp xe bị hỏng, nên chuẩn bị cho mình một bộ đồ nghề sửa xe để có thể tự mình sửa khi bị hỏng.

Thuốc men

Trong hành trình du lịch bụi của mình các bạn sẽ phải di chuyển từ vùng này đến vùng khác nên thời tiết thay đổi các bạn không tránh được được việc bị mệt. Hãy nhớ mang theo thuốc đề phòng các bạn nhé.

Phòng khách sạn

 

Nếu đi phượt vào các mùa du lịch thì tình trạng thiếu phòng, tình trạng chặt chém giá phòng là không tránh khỏi. Nên trước khi đi các bạn nên tham khảo giá phòng trên các website, diễn đàn. Nếu có thể thì hãy đặt phòng trước….

 

 

Như vậy qua bài viết này các bạn đã có thể rút ra kinh nghiệm để chuẩn bị cho mình một hành trình phượt tốt nhất, vui vẻ và an toàn nhất. Chúc các bạn luôn có những chuyến đi thật ý nghĩa.

Give a Comment