Đi Đâu

Chia sẻ những Kinh Nghiệm khi đi Cắm Trại Hồ Trị An | Huy Phan Vlog

chia se nhung kinh nghiem khi di cam trai ho tri an huy phan vlog

3 giờ 3:17 xuất phát từ cây xăng đầu đường  về Điện Biên Phủ giống như mọi lần chốt nữa  . thì vẫn như bình thường nhưng mà hôm  nay mình sẽ test thử chai xịt ipone  . thì chai này nó không có bị văng lên trên  cái cái máng dây sên nó không văng luôn e

3 giờ 3:17 xuất phát từ cây xăng đầu đường  về Điện Biên Phủ giống như mọi lần chốt nữa  . thì vẫn như bình thường nhưng mà hôm  nay mình sẽ test thử chai xịt ipone  . thì chai này nó không có bị văng lên trên  cái cái máng dây sên nó không văng luôn em. và chuyến tour hôm nay rất là đặc biệt luôn. Trị An một con hồ mà nổi tiếng là như thế nào ta  nó rất là đẹp nước cũng rất là sạch sẽ và là một  . chỗ địa điểm cắm trại khá là lý tưởng thì điều này  mình đi cùng với hai đồng đội của mình là tân minh  . và cùng với người yêu của mình thì đây là lúc và  3 giờ sáng Mình xuất phát từ thành phố Hồ Chí Minh  . ngay trên sân đầu lần Điện Biên Phủ Đây là cái  điểm hẹn Lý Tưởng của tụi mình khi mà tụi mình  . đi tour thì đây là những cây đèn đỏ đầu tiên thì  anh em cũng biết trên xe lậu Hà Nội này mà đi về.

Đêm thường thường có một cái nhóm cơ động cho nên  anh em mình đi kiểu như là nhẹ tay ga chút xíu nha  . tại vì ban đêm cơ động với lại hình sự người ta đi  còn rất là nhiều nếu mà mình đi nhanh quá hoặc là  . mình có giới thiệu khả nghi thì người ta sẽ dùng  mình lại để người ta hỏi ngay với lại đi đêm thì  . anh em cố gắng chuẩn bị cho mình những hành trang  cho nó hợp lý nhất Vì lần này tụi mình bắt buộc  . phải đến bằng 5 giờ sáng để tụi mình đón bình minh  cho nên tụi mình mới đi bây giờ này thật sự đi vào  . giờ này nó không an toàn chút nào Thật ra đi vào  cái giờ này thì đối với mình nó lại là an toàn tại  . vì sao người dân ở khu vực Đồng Nai người ta băng  qua đường rất là ẩu và cái điều mà cái điều đó là  . mình không Thật sự là rất không muốn thì cái lần  này mà đi đêm như thế này thì mình cũng phải chuẩn.

Bị rất nhiều nên thấy không đèn của mình mặc dù  đường có đèn đường nhưng mà đèn của xe mình nó  . rất là sáng đấy Nó rất là sáng luôn á thì như vậy  mình mới quan tâm mình bị đêm đây đây là lúc mà  . chưa bật và đây là lúc mình bật thì con đường mà  đi đến hồ Trị An mà đem đi vào ban đêm nó rất là  . lạnh và rất là tối và ít cây xăng nữa cho nên anh  em mình Nếu được hãy đem theo xăng Hoặc là nếu anh  . em mình trước khi vào con đường mà đường Tĩnh từ  phía Đồng Nai mà đi lên hồ Trị An đường tỉnh mà  . có đi đêm thì anh em mình cố gắng đổ đầy bình xăng  trước trước khi mà anh em mình lên tới nơi và lúc  . nào ở trong Zalo cũng phải có những cái thứ đồ sửa  xe dụng cụ sửa xe đây lúc này là có thể đi ngược  . chiều cho nên mình hạ Alpha xuống thì đúng thật sự  là đi cái tour mà tối như thế này thì nó thấy được.

Rõ được cái tác dụng của cái mini mà mình nhắn  thật sự anh em về cái độ sáng nó làm cho mình  . thấy phù hợp rất phù hợp tại vì mình không chạy  quá 80 tối mình chỉ chạy từ 60 đổ lại thôi thì cái  . đèn phục vụ mình cực kỳ tốt rất bám đường ánh sáng  trắng cũng rất là đẹp ánh sáng vàng càng đẹp hơn  . nữa mình để là có vàng và pha trắng đó anh em có  thể thấy thì với cái tầm giá như là mình đã nói ở  . trong cái clip trước của mình về cái đàn Piano này  thì mình thấy nó cực kỳ là ổn định và giá rất là  . rẻ anh em có thể tham khảo trong quá trình đô đặc  biệt lần này mình bắt đầu vào 3 giờ sáng mình mong  . muốn đến nơi vào 5 giờ để đón bình minh ở trên  hồ Trị An thì nó sẽ tuyệt vời hơn nhưng mà mọi  . thấy nó không có như là mình mong muốn trong cái  chuyến cô này thì mình gặp phải một cái bạt hoặc.

Cơn bão anh em ạ và cơn bão đó làm cho mình không  có thể đoán được bình minh và nó còn làm cho anh  . em rất là mệt nữa tại vì cả đêm mình không ngủ  được mình Nôn quá anh em thì đấy Khi mà mình đến  . con đường tỉnh rồi thì ở đây sẽ có một cái trạm  kiểm lâm để người ta ghét và mình cứ đi qua thôi  . không cần phải khai báo gì hết không mất phí cũng  như là không cần phải tốn thời gian dừng lại để  . mà đi qua thôi Nếu anh em có ý định đi tour vào  cái cái thời gian này cho đến hồ Trị An thì anh  . em mình nên đi vào ban ngày đừng đi ban đêm nó  hơi nguy hiểm tí thì nếu mà mình Bể bánh xe dọc  . đường nữa chửi thì nó không ổn cho lắm Thì đấy là  cái kinh nghiệm chung của mình còn nếu như anh em  . mình đi về võ Không gục thì có thể đem theo những  bộ đồ nghề giá lụi và cái bàn đạp đồng thời để.

Anh em mình đi an toàn hơn Còn đây là cái hồ thủy  điện không biết là họ chỉ điện hay là hậu Đập nước  . thì mình cũng không biết mình cũng không rõ lắm  nhưng mà thật sự ban đêm rất là đẹp luôn đó anh em  . ạ Mình bắt rất là đẹp đây là cái cầu đi là anh em  thì trở về mình về buổi chiều thì mình sẽ quay rõ  . quay rõ cái cảnh này hơn Đây là lúc mà mình đi qua  cái đoạn này thì qua cầu này cái khúc này là mình  . đã đến gần ở phía hồ Trị An mình đi đúng 100 cây  số thì đến được cái khu vực này cái khu camping  . này nhưng Mở Khu camping này người ta cho thuê qua  đêm cho nên người ta ban ngày buổi sáng thì người  . ta đóng cửa và lúc này trời mưa lâm râm thì mình  rất là khó chịu luôn anh em ạ Không có đoán được  . bình minh luôn thật sự là rất là buồn mình đã cố  gắng mình dậy sớm mình đi mình nói mình tin nhưng.

Mà thật sự không thấy được bình minh đây là quan  trọng Hiện tại thì mình đã tới chỗ Camp kiểu như  . thế này thì ở phía trong đó đây đây chính là đây  chính là chỗ Camp pin nè anh em thì mình sẽ đi. nay mình tới thì xui quá anh em ạ Mình  tính đâu là sẽ đón bình minh ở hồ Trị An  . Nhưng mà không có bình minh mà chỉ có ghệ  của mình thôi không bình minh Trời mưa quá. bình minh nào hết đấy có ý định là đón bình  minh nhưng mình thật sự là với cái bầu trời  . như thế này thì làm sao thấy mặt trời để anh  em còn đó mình đang chỉ vì cái hướng là mình  . chưa có biết được giá cả của nền như thế nào  Tại vì người ta đóng cửa và không có ai hết. dịch vụ như thế nào mà mình nghĩ nếu  như có dịp quay lại lần sau thì mình  . sẽ đi vào thứ 7 và ngủ là một đêm  buổi sáng chủ nhật để mình chơi. ngày xưa mưa xối xả luôn rất nhiều chuột lột.

Khi mà cơn mưa Nó đến bất chợt như thế mà mưa  rất là dai luôn em mà người ướt sũng hết trơn  . thì không thể nào mà cắm trại được mình đã hỏi  rồi nhưng mà không thể nào cắm trại được với Tình  . trạng mưa lớn như thế thì mình đã qua một cái  nhà nghỉ và mình thuê một cái nhà nghỉ và mấy  . anh em mình ở đừng nghĩ đó để mà chờ tạnh mưa rồi  mình đi với lại sấy khô quần áo cái kiểu để mình  . đi thì nhà nghỉ này như là ờ đúng rồi hai tiếng  đầu là 100.000 và những tiếng sau thì cái cộng  . 10.000 thì anh em mình ngủ một giấc Để bù lại  sức tại vì cả đêm mình không ngủ được và đây là  . cái đường vào khu cắm trại là Tini Nói chung là  cái khu này thì mình sẽ để ở trong đường link ở  . phía dưới phần mô tả bao gồm cả những cái chi phí  Ví dụ như lều này những cái gói Combo mà người ta  . khuyến mãi vậy đó anh em thì đó con đường đi vào  thì nó sẽ như thế này Đấy và phía trước mặt mình.

Đó là hồ Trị An và đây là cái nhánh đầu tiên  mà khi mà mình đến thời gian mình gặp ngay nó  . Và nếu mà mình đi sâu vào hồ Tây đen nữa thì  đi đến cuối hồ thì nó sẽ không đẹp bằng cái  . khu vực này thật sự là lần này mình đi mình quá  dở mình không có chịu khám phá trước mình không  . chịu tìm hiểu trước cho nên mình không thể  trải nghiệm được toàn bộ cái vẻ đẹp của nó  . từ sớm Nếu như mình đến mình đến đây sớm mình  dựng lều sớm thì nó sẽ khác mình cảm thấy rất  . là vui luôn đó anh em ạ Đấy là cảm nhận  riêng của mình còn về giá cả mình sẽ để  . dưới phần mô tả cho anh em mình tham khảo  nha hoặc là mình sẽ để ngay ở góc màn hình  . rồi Đây là giá cả mình có hỏi để mình lưu lại  đó anh em thì anh em có thể tham khảo thử cái  . giá cả chỗ này mình thấy khá là ok nhưng mà con  cái là cái Mình công nhận nha nhà vệ sinh thì nó.

Hơi ít mà cô cực cắm trại thì rất nhiều người  nếu mà một cái đoàn mà đông người chút xíu thì  . nhà vệ sinh như thế thì sẽ không ổn còn về cái  phần về bãi cấm thì mình thấy là view này Ok về  . cái dịch vụ ok thì lần sau nó có việc mình sẽ ghé  trải nghiệm tất cả những dịch vụ qua đây thử xem  . như thế nào Còn nếu như mà cái view này mà làm sao  mình lại mà nó vẫn cứ Mây đen kéo đến như thế này  . thì không không Đẹp thật sự luôn đó mình muốn có  hình đẹp thì mình phải có một ngày nắng Thiệt là  . nắng luôn sáng thật là sáng thì lúc đó mình mới  có một cái view đẹp được đấy Đấy là kinh nghiệm  . và đi qua chụp của mình càng nắng càng nắng chụp  ảnh quay phim càng đẹp đây là cái khu Bãi cấm thì  . người ta có bảo là cái gói mà mắc tiền nhất thì  anh em sẽ được ở trong một cái lều to một cái lều.

To 8 người còn cái những gói còn lại thì anh em sẽ  ở trong cái lều khoảng 3 đến 4 người ở thì đấy có  . vé từ thấp nhất đến cao nhất nếu như anh em là cái  bãi này thì anh em phải trả 50.000 cho một người  . để anh em sử dụng cái bãi này để để chơi để sống  ảo và nước thì tầm khoảng 15.000 một chai như thế  . Mình cảm thấy là nếu như mà khu vực du lịch mà  giá như thế Mình chấp nhận được Mình chấp nhận  . được cái vấn đề đấy Vậy còn phần Red thải này nọ  hay là quang cảnh thì mình thấy Ok hôm nay là Nhật. nay đến hồ Trị An chơi thật sự thì cảnh lúc  mưa đẹp hơn hả lúc nắng nắng nhìn bình thường. còn về vấn đề mà đi chơi thì mình sẽ  để những cái mẹo ở phía trước video này. anh em một số cái bãi kế bên thì người ta có  những cái dịch vụ là có mấy chiếc tàu kiểu như  . cano Chở ra cái cồn ở phía bên tay trái này thì  cái dịch vụ đó mình vẫn chưa tham khảo giá được.

Mà mình nghĩ chắc sẽ có trên mạng thôi đó mà nó  chạy cả trong mưa luôn lúc mà mưa to thiệt là  . to luôn mình chạy lại nó chạy theo kiểu giờ  cố định đấy anh em ạ Không không có phải là  . đến đủ rồi mới đi với con đò cái chỗ này có  một cái xích đu làm chỗ chụp hình khá là ok  . nhưng mà mình nghĩ ngày nắng thì chụp mới đẹp  còn ngày mưa thì nó nó sẽ không Ok lắm mà đây  . khi mà mình đi ra ngoài rồi thì mình dừng lại  cái cầu mà cái lúc tối mình có nói đó thì đây  . là khu vực cái cầu ở đó thì anh em có thể nhìn  thấy nè chỗ này view rất là đẹp luôn từ bên hồ  . chảy ra đây là chắc là xong quá đây là chắc là  con sông thì bên kia là là cái đập thủy điện  . mà mình thấy lúc ban đêm đèn sáng sáng đó thì  đây là lúc ban ngày thì mình thấy thì cái bẫy  . cái bẫy cắm này cực kỳ là Ok luôn anh em ạ nhìn  thật sự là đã luôn á Ở đây có một chiếc xe Farm.

Người ta đang đậu để mà cắm trại nè anh em  bên kia là Nguyên bãi cấm bên kia thì mình  . không biết như thế nào đây lúc này mình ngồi  mình tận hưởng không khí trong lành chút xíu. rất là mùa hè trong xanh em quay  sát lại gần cho mọi người xem cái  . thủy điện zoom zoom zoom nhiều hơn giúp mình. đập này không biết là đập thủy  điện thấy mình vô đó được không. Cái khúc này là mình là tìm cái đường vào cái  đập thủy điện đó thì có cái đường rẽ trái vào  . để vào cái chỗ mà nước này nè mình không biết  là đập nước hay đập thủy điện nữa thì mình cũng  . mò vào nhưng mà khi mà mình vào tới nơi rồi đó  thì hầu hết luôn những cái đập thủy điện Ví dụ  . như hiện đại nên trên đường đi Đà Lạt hay  là đập thủy điện ở chỗ này người ta không  . cho vào anh em mà người ta canh phòng các kiểu  rồi Có người bảo vệ kiểu đấy Chỗ này đường vào.

Là anh em mình không có vào được luôn mình cũng  đang tính là xin Anh ơi cho em vào nhưng mà lần  . trước ở Đại Ninh mình xin thì người ta kiểu cảm  thấy rất là khó chịu á Mình cũng đến định gọi  . vọng vào Anh ơi cho em vào em xem thử coi đó  thì em chưa biết đập thủy điện là nó như thế  . nào đặt nước là như thế nào nhưng mà chưa đi  nghĩ lại tính ra một hồi với mình cũng không  . vào luôn anh em ạ Nếu mà vào được quay được thì  nó quá tuyệt vời rồi quay ra và đi về thành phố  . Hồ Chí Minh thôi anh em ạ thì lúc này khoảng 3  giờ chiều thì sau những cái kinh nghiệm đúc kết  . về lần này mình đi hồ Trị An rút ra một kinh  nghiệm như thế này anh em nên chuẩn bị một  . số tiền khoảng từ 7 đến 800.000 cho 2 người và  mình cắm trại qua đêm lại ở ven hồ để cảm nhận  . được sự vui ở trong cái bẫy anh em chứ đừng  như mình đi sớm lên đón bình minh nhưng mà.


https://youtu.be/Jj8q4zyg4Sw3 giờ 3:17 xuất phát từ cây xăng đầu đường  về Điện Biên Phủ giống như mọi lần chốt nữa  . thì vẫn như bình thường nhưng mà hôm  nay mình sẽ test thử chai xịt ipone  . thì chai này nó không có bị văng lên trên  cái cái máng dây sên nó không văng luôn e

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *