Đi Đâu

Đi Hà Giang bằng xe máy 4 ngày 3 đêm || A Táo Hà Giang

di ha giang bang xe may 4 ngay 3 dem a tao ha giang

Là một trong những hàng vực sâu nhất. Đông Nam Á. Hà Giang là một vùng đất với rất nhiều. những cảnh quan hùng vĩ những nét văn. hóa đặc sắc những điều mới lạ chưa được. khám phá hết những năm gần đây thì Hà. Giang đã trở thành một điểm đến vô cùng. đư

Là một trong những hàng vực sâu nhất. Đông Nam Á. Hà Giang là một vùng đất với rất nhiều. những cảnh quan hùng vĩ những nét văn. hóa đặc sắc những điều mới lạ chưa được. khám phá hết những năm gần đây thì Hà. Giang đã trở thành một điểm đến vô cùng. được hút và đánh lại trải nghiệm ai đó. đã nói rằng Hà Giang không phải nơi để. nghỉ dưỡng mà là nơi để các bạn trẻ. thoát khỏi vùng an toàn của mình bạn vẫn. luôn muốn có một chuyến đi Hà Giang với. ta nhiều cảm xúc vậy một hành trình khám. phá vùng cao Hà Giang trọn vẹn thì sẽ. như thế nào hãy cùng mình đã qua lịch. trình khám phá Hà Giang trong 4 ngày này. các bạn nhé. để có thể khám phá được hết những điểm. tham quan ở trên cao nguyên đá Đồng Văn. thì các bạn sẽ phải lái xe khoảng 400km. bao gồm cả đường đèo đi không đúng vượt. qua cả những Vì sao và những bản làng.

Đơn sơ vẫn Đây là hành trình bố ngày sẽ. giúp cả bạn có những trải nghiệm đáng. nhớ nhất và được Cảm nhận cuộc sống của. bà con một cách chân thực nhất các bạn. cũng có thể lựa chọn lịch trình ngắn hơn. với 2 hoặc 3 ngày nhưng những trải. nghiệm mang lại do lịch trình quá ngắn. sẽ không thể giống như kính 4 ngày được. các bạn ạ con nữa các bạn cũng gần gũi. có sức khỏe chứ để vượt qua bốn trăm km. Đường nghèo trong khoảng thời gian ngắn. nữa mà. mày thứ nhất sau khi dùng xe khách thì. mình được đưa về Homestay để nghỉ ngơi. Vì giờ mình xuống xe là 3 giờ sáng cơ. mình đặt phòng tại radmin và thuê xe máy. ở đây luôn các bạn có thể thấy hướng dẫn. Hoặc người Kiểu mình đi Nếu các bạn. không thể lái xe còn nếu các bạn lựa. chọn loại hình du lịch bằng xe ô tô thì. cũng có thể liên hệ ở đây luôn nhá Nhưng. mà mình khuyên các bạn nên chẳng những.

Vùng cao là ra bằng xe máy đều check in. đầu tiên mà chúng mình dừng chân đó. chính là cột mốc số 0 tiếp tục hành. trình chúng mình sẽ đi tới dốc Bắc sum. nơi này thì cách thành phố Hà Giang. khoảng 30km đi sớm thì các bạn dễ gặp. được em lấy loại này thì chắc chắn là. các bạn sẽ thấy sướng lắm đó mà xem. Giáo dục Bắc xung thì các bạn sẽ đi qua. Quyết Tiến rồi đến với cổng chơi còn bạn. cần luôn Trước tiên qua Quản Bạ xuôi. xuống tránh kìm mà tôi câu khánhtỉnh. tới đây thì các bạn có 2 sự lựa chọn này. một An đi theo bờ sông tính lại đi theo. quốc lộ 4C để đi lên thị trấn Yên Minh. và sẽ đi qua rừng thông Yên Minh nhá. hoặc với các bạn sẽ lên phải lên núi đi. đường cổng thành để đi qua Yên Minh và. sẽ đi qua cây cô đơn quanh mình thì sẽ. chọn đi qua cây cô đơn vừa giúp tiết. kiệm hơn khoảng 20km mà Phong cảnh ở đây.

Lại hùng vĩ hơn rất nhiều thực ra là. cũng không mấy đứa cô đơn trong đoàn như. là cho chúng nó qua đây ngắm cây cô đơn. tí để an ủi chúng nó rằng 25 cô đơn rồi. chúng nó không thể bằng hai Trăm Năm Cô. Đơn của nghĩa là nơi được sau khi đến. liên minh thì đi tiếp khoảng 5km nữa là. sẽ giúp mã này nghe ở đây thì có rất. nhiều các bé mang cái mùi hoa sặc sỡ có. thể nói là những bông hoa đẹp nhất vùng. cao nguyên đá thì người tự học trực. tiếp theo hành trình thì có bạn sẽ tới. động kín quanh mình cũng hiểu tại sao. lại gọi lúc chiến của anh nó bởi vì thực. tế nó có nhiều hơn chính của anh mà. đi qua được cái dốc chính quanh này các. bạn sẽ tới đây là của tao đây là một. trong những ngôi nhà mang rất nhiều. những nét văn hóa của người Mông còn. được lưu giữ lại sau khi tham quan nhà. của ba với bạn sẽ tới nhà Vương để thăm.

Mua mèo Nga không giống như nhà của Pao. thì Dinh vua mèo lớn của bề thế hơn. nhiều. và. mình tòa dinh thự này được sản phẩm. trong 5 năm tuổi Tổng số phòng ở đây là. sống tơ phòng nhưng chơi gì chơi bốn ở. thời điểm của các bạn phải lên lũng cú. rồi nếu trước 4 giờ thì ok chứ nếu sau 4. giờ thì các bạn sẽ phải lái xe ở trên. đường đèo lúc trời tối đấy Đúng cái hành. trình này của mình thì mình chọn ở lại. Lũng Cú nơi mình ở nó chính là làng Lolo. chạy với gần như 100 mình trong dân cư ở. đây là người lô lô với những nét văn hóa. và tín ngưỡng tương đối khác biệt so với. người Mông các bạn nên tới và trải. nghiệm những nét đặc sắc của người đồng. bào lông ở đây nhá. mày thứ 2 chính là cực đỉnh của Hà Giang. với những vùng oan nổi tiếng nhất và là. ngày mà chúng ta có nhiều bức ảnh đẹp. nhất các bạn sau cột cờ Lũng Cú thì.

Chúng ta di chuyển về thị trấn Đồng Văn. tham quan phố cổ mộ Ừ nếu tiền thì anh. em ghé qua bằng vài ly cà phê Phố cổ. nhìn ngắm những kiến trúc cổ của người. Mông Nếu các bạn đi vào cuối tuần thì có. thể được ghé qua chợ Đồng Văn sẽ diễn ra. vào buổi sáng chủ nhật hàng tuần cua. đồng ăn là các bạn sẽ bắt đầu được. thưởng thức một tuyệt tác của thiên. nhiên nằm trên con đường nối liền giữa. Đồng Văn Và Mèo Vạc mang tên mã pì lèng. Và thậm chí còn cao hơn cả đèo mã pì. lèng đó chính là đèo gió và cách đá. thường thần ở nơi đây thì các bạn sẽ cảm. nhận rõ nét nhất sự hiểm trở của núi. rừng Hà Giang luôn tại đây thì bạn có. thể nhìn thấy cả con đường hạnh phúc nho. nhỏ ở phía xa dưới chân nghiệp và con. sông nho Quế xanh thẳm nữa. sau khi ngắm cảnh trên cao mã pì lèng. của đèo gió thì chúng mình vượt đèo anh. xuống đến mèo bạn rồi theo hướng dẫn.

Xuống tình điện nho Quế để bắt đầu một. cuộc khám phá mới đó chính là khám phá. dòng sông nho quỹ và hẹn vực thu sản một. trong những hàng vực sâu nhất Đông Nam Á. sau khi đã chụp cho mình được những bức. ảnh đáng tự hào thì chúng mình trở về. hôm sau khi trời còn chưa tối mình thì. về sớm và ghi Mình biết rằng hôm sau hôm. nay chúng mình ở sẽ rất rất là đẹp những. ngôi nhà được xây bằng kiến trúc của. người Mông ngay với trình tường rào đá. mài âm dương rất là trêu các bạn. trải qua 2 ngày đầy thử thách và những. khám phá thú vị về Hà Giang ngày thứ ba. chính là sự khác biệt so với phần còn. lại của Cao Nguyên Đá sau khi ăn sáng đi. chúng mình đi qua thị trấn Mèo Vạc. khoảng 27 km thì cái điểm check in tiếp. theo đặc sắc không kém điểm trước là bao. luôn các bạn đó chính là khuôn mờ đương. nhiên là bữa 27 kg Xin mời thì không hề.

Chán nhé các bạn có rất nhiều điểm check. in đúng nghĩa là miền của đá ở dọc đường. như thế này luôn chị là có quá nhiều. điểm còn chưa được đặt tên nên là áo. không thể kể hết lên đây cho các bạn. được nhưng 27 km để từ Q10 chính là 27km. ba nhiều điều đặc sắc nhất của Cao. Nguyên Đá. sau khi đi qua km để tới Mậu Duệ thì các. bạn tiếp tục từ gốc Sa lỳ từ trên đỉnh. đèo thì các bạn có thể thấy trung điệp. là núi quan Yên Minh cực đẹp luôn các. bạn tiếp theo các bạn sẽ đi tới Lũ ngu. trước khi đi đến Nguyễn Du rằng bắt đầu. từ đây thì các bạn sẽ thấy núi rất nhiều. hơn là núi Đá địa chất Đã dần có những. sự thay đổi thứ ba là một ngày khá tự do. và Ngẫu hứng với chị có ba điểm đến có. thể gọi tên nhưng sẽ có nhiều điểm không. thể đọc tên ở hai bên đường các bạn ạ. đẹp vô cùng luôn đây là lúc mà những bức. ảnh lại bắt đầu xuất hiện này không có.

Ai có những bức ảnh giống ai luôn được. các điểm check in không thùng lọc mà dựa. vào chính cái con mắt nghệ thuật của các. bạn tới Du già thì như các bạn thấy đấy. khung cảnh bình yên đến kỳ lạ nào là. suối chảy róc rách ở núi cao bốn bề xung. quanh tất cả là một bức tranh tuyệt vời. anh Cuối cùng trong hành trình sẽ luôn. có những cảm xúc bồi hồi mỗi khi nhắc. tới hai chữ trở về sẽ có rất nhiều điều. các bạn muốn làm và trải qua trước khi. trở về đúng không nào hãy dậy sớm và đón. bình minh đó chính là một trải nghiệm. khó quên rằng mình thích dậy sớm nên đắm. chìm trong khung cảnh này tắm Chìm Trong. những hương thơm có không khí ở nơi đây. mình gọi nơi đây là tiên cảnh khung cảnh. ở đây thực sự rất là bình dị và đẹp cùng. khách rất là lạ so với những hùng vĩ và. hiểm trở mà mình đã trải qua và khám phá. ba ngày trước ru ra thì còn quá nhiều.

Điều chưa được khám phá và bình dị vô. cùng luôn các bạn quãng đường từ dugià. về Hà Giang chỉ mất khoảng 3 tiếng lái. xe thôi nên là mình rất là thành hơi qua. lúc ngồi chúng mình quay lại đường. thượng để về Thái Lan trước khi về tới. Hà Giang thung lũng dọc đường nếu rất. đẹp vào mùa hè vì có rất nhiều ngô sáng. mát hai bên mà cũng rất đẹp cả vào mùa. đông vì bạt ngàn tam giác mạch đỏ hồng. cả hai bên đi theo đúng lịch trình các. bạn ở Homestay Khoảng 5 giờ chiều và nhớ. rằng có rất nhiều món ngon ở Hà Giang. đang chờ các bạn như thì trên nướng hãy. lẩu đuôi bò nhớ làm ấm cái bụng của mình. Trước khi lên xe khách và mang theo thật. nhiều những ký ức đẹp về Hà Giang các. bạn nhá Hà Giang sẽ vẫn luôn ở đó vẫn. luôn mộc mạc và chân thành chờ đón các. bạn này trở lại Hà Giang lớn lắm bao. nhiêu âu lo muộn phiền của các bạn Hà.


https://youtu.be/6oc6LoDW8CsLà một trong những hàng vực sâu nhất. Đông Nam Á. Hà Giang là một vùng đất với rất nhiều. những cảnh quan hùng vĩ những nét văn. hóa đặc sắc những điều mới lạ chưa được. khám phá hết những năm gần đây thì Hà. Giang đã trở thành một điểm đến vô cùng. đư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *