Đi Đâu

Đi xem Tam Đảo có gì hay, Check in ở đâu đẹp / Chia sẻ kinh nghiệm du lịch tự túc

di xem tam dao co gi hay check in o dau dep chia se kinh nghiem du lich tu tuc

Hello. Xin chào các bạn. Chào mừng các bạn đến với kênh PTA Let’s go!. PTA hôm nay đang ở Tam Đảo. Hôm nay mình sẽ lang thang ở Tam Đảo và sẽ review . Tất cả những địa điểm. Check in đẹp. Cho các bạn nhé!. Tam Đảo Chỉ cách Hà Nội có 80 km thôi. Nhưng

Hello. Xin chào các bạn. Chào mừng các bạn đến với kênh PTA Let’s go!. PTA hôm nay đang ở Tam Đảo. Hôm nay mình sẽ lang thang ở Tam Đảo và sẽ review . Tất cả những địa điểm. Check in đẹp. Cho các bạn nhé!. Tam Đảo Chỉ cách Hà Nội có 80 km thôi. Nhưng mà nó có một cái độ cao là lên đến 1.500 mét và ở cái vị trí, của thị trấn này, thì nó đã có độ cao là gần 1.000 mét rồi. Vì lý do đó mà có lẽ nó làm cho cái thời tiết nơi đây rất là mát và rất là dễ chịu!. Người ta nói là: Tam Đảo có thể nói là giống như một Sapa hay là một Đà Lạt. thu nhỏ vậy và. tuyệt vời hơn nữa là nó lại rất gần với. Hà Nội. Nên. Những người ở khu vực Hà Nội có thể dễ dàng đi đến đây để nghỉ mát. Và Tam Đảo là một địa điểm Lý Tưởng. Để cho những chuyến nghỉ mát cuối tuần. Và địa điểm đầu tiên mà PTA sẽ . checkin cho các bạn. Đó chính là Quảng Trường.

Đây là cái khu vực mà. Có cái không gian rộng nhất và có lẽ chính vì thế, đây là nơi thu hút rất nhiều người. Các du khách đi theo đoàn. thì thường đến đây và check in ở tại đây. Như bạn có thể nhìn thấy ở phía xa kia kìa. Những đoàn khách có thể đến đây để checkin. Rồi bây giờ chúng ta sẽ nhìn xung quanh khu vực. Ở quảng trường này thì các bạn có thể lấy là, xung quanh nơi này có rất nhiều các quán cà phê và những nhà hàng. ở xung quanh đây.. Tất cả những cái hàng quán này đều có một cái views đó là nhìn ra Quảng Trường. Ở chính giữa. của. Quảng Trường là 1 cái đài phun nước. Nhưng mà hôm nay thì lại không phun nước rồi. Và cái đài phun nước này làm theo kiểu rất là Tây. Bây giờ thì các bạn có thể thấy là, mây mù đã bao trùm khu vực Quảng Trường này luôn rồi các bạn!. Đằng xa kia, các bạn có thể nhìn thấy. Đó chính là.

Tháp chuông của một ngôi Nhà Thờ. Và đó cũng là cái địa điểm thứ hai mà chúng ta sẽ đến để checkin. Bây giờ chúng ta đã đi đến khu vực của Nhà Thờ rồi. Và mình đang lên các bậc cầu thang của Nhà Thờ nè.. Đây là cầu thang đi lên Nhà Thờ.. Có một điều mình không thích, đó là. Ở hai bên cái cầu thang này. lại bán hàng. Tự nhiên lại có những hàng quán này. Làm cho mình. Không thích cho lắm!. Wow! Các bạn hãy ngắm nhìn khung cảnh này nhá. Wow!!!. Đây là sân của. Nhà Thờ với những cái vòm. Rất là đẹp để tạo dáng và đây là ngôi Nhà Thờ. Ngôi nhà thờ này được làm hoàn toàn bằng đá.. Chúng ta có thể thấy. Hoàn toàn nó được xây bởi những viên đá. Và bây giờ chúng ta sẽ nhìn tổng thể. Đây là tháp chuông. Rất là đẹp!. Nhà thờ này là một trong 4 Nhà Thờ Đá. tại Việt Nam chúng ta. Nếu các bạn biết thì ở Việt Nam chúng ta có mấy cái Nhà Thờ đá như Nhà Thờ đá Phát Diệm này.

Nhà Thờ đá ở chỗ Khánh Hòa. Nhà Thờ đá ở. Nha Trang này!. và đây là Nhà Thờ đá Tam Đảo. Và Nhà Thờ đá này được xây dựng từ năm. 1006 nha. Rất là lâu rồi. Và nó đã trở thành một cái Nhà Thờ đá cổ. Và đây là địa điểm check in tuyệt vời luôn. Bây giờ chúng ta sẽ đi vào phía sau của Nhà Thờ nhé. Nhà Thờ lại không có mở cửa để mình có thể vào trong để tham quan rồi. Đứng ở đây, đứng ở ngoài thôi thì các bạn có thể nhìn thấy. Một cái nét kiến trúc đó là. Đẹp. cổ kính. Chính Nhà Thờ xây bằng đá nên là. Cho chúng ta. một cái nét. Cho chúng ta có cái cảm nhận như vậy, bởi vì. Ở trên Tam Đảo này thì nhiệt độ nó thấp. Đó và nó lại có độ ẩm cao như vậy là nó làm ra. Nó tạo ra những cái. Rêu, những cái mảng rêu nó bám vào đá. Nó làm cho Nhà Thờ trở nên rất là cổ kính và rất là đẹp. Và đây là cái địa điểm check in. Không thể bỏ qua một khi các bạn đã đến với.

Nhà Thờ đá. Ở đây có một cái Tháp Chuông rất là cao mà nhìn ở góc độ nào, nó cũng đẹp!. Phần bên hông Nhà Thờ thì chúng ta có một cái khoảng. Sân rất rộng. Đứng ở góc độ này. Các bạn có thể thấy rằng là. Nhà Thờ của chúng ta rất là đẹp, phải không?!. Ngôi Nhà Thờ rất là đẹp. Với cái Tháp Chuông. Và các bạn nhìn thấy mây đang bay ngang qua. Còn ở dưới đây là những cái. hình vòm. Đúng rồi. Đó, những cái hình vòm như thế này!. Những cái vòm đá này thì cho phép các bạn tạo dáng rất là đẹp luôn. Và đây là cái nơi, . Địa điểm lý tưởng để cho các bạn tạo dáng. Nhưng mà các bạn có thể để ý không? Những cái hàng quán đó. Nếu mà nó được quy hoạch. Để bán ở những cái vị trí xung quanh hoặc là bên ngoài Nhà Thờ thì nó sẽ tuyệt vời hơn nhiều!. So với cái việc mà. Ở trong khuôn viên của Nhà Thờ, làm mất đi cái mỹ quan hen! Đứng ở trên Nhà Thờ thì có bạn cũng có thể nhìn xuống phía.

Toàn bộ. Khung cảnh của Tam Đảo. Và nơi này cũng thu hút rất nhiều bạn trẻ đến đây để tạo dáng và check in. Những cái cửa kính ở phía trên của Nhà Thờ này các bạn có thể thấy nó là những cái kính màu. Nếu mà chúng ta mà được vào phía trong, Hôm nay rất tiếc là mình lại không được vào phía trong. Chứ không thì chúng ta sẽ được ngắm nhìn một cái. Những cái luồng ánh sáng màu đa sắc màu. nó chiếu qua những cái kính. như thế này và nó chiếu và phía trên trong của Nhà Thờ. Ôi thôi, tuyệt đẹp luôn!. Hôm nay, các bạn có thể thấy là trời nó có lất phất mưa. Nhưng mà với một cái khung cảnh như thế này thì. Không cản nổi bước chân của những Phượt thủ. Đến đây để check in. khung cảnh nơi đây!. Chắc chắn là Nhà Thờ Tam Đảo, nhà thờ đá Tam Đảo là cái địa điểm KHÔNG THỂ BỎ QUA một khi các bạn đến với TAM ĐẢO. Bây giờ thì chúng ta sẽ đi tiếp tục đến địa điểm tiếp theo nhé!.

Và đây là địa điểm tiếp theo mà PTA muốn giới thiệu cho các bạn để các bạn có thể check in và địa điểm này có tên là Cầu Cạn. Thực ra đây là 1 Con đường mà chắc sau này nó sẽ được làm. Nó gỡ cái Barie kia đi, thì nó sẽ thông xuống. Và nó sẽ là con đường đi xuống đây Để làm thành đường hai chiều ấy. Hiện tại thì đường lên đây, nó đang hơi bé, có lẽ là như vậy. Nhưng hiện tại thì nó chưa được khai thác nên Chúng ta cứ vậy check in thôi. Đứng ở đây, các bạn nhìn thấy Phóng tầm mắt ra, các bạn có thể nhìn thấy toàn bộ một cái đồi núi đẹp ơi là đẹp! Còn muốn nhìn mây nhá?! Đây, nhìn mây này, các bạn nhìn mây bay lững lờ luôn, sướng luôn! Thấy chưa? Đó! Còn đây này, chưa đâu nhé! Nhưng mà cảnh này nó mới đẹp này. Đứng ở đây thì các bạn lại nhìn thấy toàn bộ Đây là

Đây là Tam Đảo Đó, các bạn thấy không? Rồi. Đây đi qua đây, qua đây nhé Đứng ở đây thì các bạn sẽ lấy được cảnh cả một cái sườn Tam Đảo luôn, đúng không?! Nhìn xa xa kia, có một cái khách sạn lâu đài Cái khách sạn đó vẫn chưa xây xong nha! Còn nhìn ra toàn bộ con đường này thì thôi rồi, check in là tuyệt vời luôn! Hôm nay là một ngày có nắng, có mưa, có đủ mọi thứ hết. Hồi nãy thì đang mưa mà bây giờ thì lại nắng. nên Tam Đảo nó là thế đấy! Và ở đây, các bạn nhìn nắng như thế này nhưng rất là mát, không hề nóng đâu! Nắng như mát bởi vì ở trên đây cao mà. Thôi, bây giờ nhé, cho các bạn xem xung quanh 1 cái, nhở! Vào một cái địa điểm Nó có một cái vị trí rất đẹp, rất là đắc địa Ở trên Tam Đảo luôn.

Và đén đây thì các bạn có thể vừa uống cà phê, vừa ngắm cảnh. Đó là Quán Gió. Nó ở đây này!. Có nhiều khi đến đây, mà mình còn không có chỗ để ngồi nữa đó, các bạn! Mà phải đứng, ngồi cả ở đây,. đưa ghế lên đây ngồi nè. Nhưng mà. Nó đẹp. Nên là có chật 1 tí cũng không sao!. Nói ở Tam Đảo, có . Quán cà phê nào mà có vị trí đẹp nhất thì đó chính là Quán Gió và đương nhiên rồi các bạn ạ. Lên Tam Đảo thì đừng quên, ghé đến quán này nhé!. Chúng tôi sẽ tạm biệt Quán Gió này nhá và. Bây giờ, chúng ta sẽ đi đến điểm tiếp theo! Đi nào!. Và một địa điểm mà chắc chắn. Các bạn sẽ. Cực kỳ thích. Khi mà đến Tam Đảo. Bởi vì đây là cái địa điểm check in tuyệt vời nhất. Đó là cảm nhận riêng của PTA nhé! Nhưng mà không phải chỉ có riêng PTA đâu mà rất nhiều người. Chọn nơi đây là nơi để mà check in bởi vì. Nó hội tụ tất cả mọi thứ ở đây. Bây giờ,.

Các bạn hãy nhìn về phía sau của PTA. Đây là một bức tường thành.. Thực ra, đây không phải là bức tường thành gì đâu mà đây là. Một cái nền của một cái công trình cũ đó, các bạn.. Nhưng đến bây giờ, người ta vẫn chưa xây dựng nên chỗ này lại trở lại trở thành một địa điểm. để check in tuyệt vời dành cho các Phượt thủ.. Các bạn hãy cùng nhìn này!. Ôi trời ơi các bạn ơi. Đứng ở đây mà check in thì thôi rồi, đẹp luôn! Và đến đây nào, đến đây nào!. Đến đây để cho mọi người cùng thấy này. Tại sao PTA nói đây là địa điểm check in tuyệt vời nhất? Bởi vì có mấy lý do như sau. Thứ nhất, ở tại vị trí này,. Các bạn nhìn ra kia, các bạn sẽ nhìn thấy toàn cảnh. Thấy lâu đài đúng không? Đó, từ góc đó nha. Ở cái góc này, các bạn sẽ nhìn thấy một con đường uốn lượn rất là đẹp!. Uốn lượn rất là đẹp ở đây này, các bạn thấy chưa?.

Đó. Rồi phía đây. Bắt đầu ở đây!. Là các bạn sẽ nhìn thấy gì. Mình sẽ ngồi xuống đây để vừa quay cho nó dễ này. Rất là đẹp luôn. Check in ở đây tuyệt vời luôn!. Ở phía dưới đây các bạn. Các bạn nhìn theo nhé. Theo tay của PTA này!. Toàn bộ Tam Đảo nằm trong tầm nhìn của các bạn, tầm mắt của các bạn. Cực kì đẹp luôn!. Và đây là vị trí. Mà các bạn có thể ngắm nhìn Tam Đảo 1 cách. Thích thú nhất. Một cách tuyệt vời nhất, một cách trọn vẹn nhất luôn!. Một khi các bạn đứng ở tại vị trí này, như vị trí của PTA, chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy rất là tuyệt vời. Và chỉ muốn hét lên!!!. Đẹp tuyệt vời luôn. Nhớ nha. Đây là vị trí đẹp nhất. Đó là đánh giá của PTA nhé!. PTA phong cho nó là như vậy!. Và chắc chắn khi mà đến đây các bạn cũng sẽ phong cho cái vị trí này là cái điểm đẹp nhất . để mà chúng ta có thể nhìn được toàn bộ.

Toàn bộ, toàn bộ, toàn bộ Tam Đảo. Cây su su là cái cây mà. Nó chỉ sống được ở những cái nơi mà có. Thời tiết mát mẻ thôi. Và đến với Tam Đảo thì các bạn đừng quên mang về vai bó su su. Nó được bán rất là nhiều ở tại đây. Ở chợ tiền nữa mà tâm đảo các bạn cũng nên trải nghiệm đó là. Có một cái điểm nữa mà ở Tam Đảo, các bạn cũng nên trải nghiệm, đó là. cột truyền hình. Tháp truyền hình, cột truyền hình thì nó nằm mãi ở trên đây cơ. Hôm nay, các bạn nhìn thấy,. Chúng ta thấy là có mây nhiều quá nên là không có nhìn thấy được. Chứ nó nằm ở phía này. Các bạn từ đây, từ chỗ này mà lên trên tới đó là nó rơi vào tầm. các bạn sẽ mất khoảng một tiếng đồng hồ để đi bộ nha. Và cái này chỉ có đi bộ thôi. Thì các bạn sẽ phải cần có sức khỏe một chút xíu. Thật ra là cũng đã có các bậc thang để đi rồi nên chúng ta không phải quá lo lắng.

Nhưng đó là sẽ là trải nghiệm. Hôm nay thì PTA hơi ít thời gian nên lại không có lên đó để trải nghiệm cho các bạn được. Nhưng mà khuyên các bạn. Nếu các bạn đến đây, mà các bạn có thời gian thì các bạn hãy lên trên đó nhé!. Và một cái điểm check in mà PTA luôn đến, khi đến một cái địa điểm nào đó.. Đó là chợ.. Người ta thường nói, muốn biết cuộc sống của 1 nơi nào đó thì cứ đến chợ mà xem!. Bây giờ chúng ta sẽ check in ở chợ nhé. Bây giờ sẽ dạo một vòng. Xung quanh chợ nhé. Đây là cửa hàng bán chân gà nướng này, đùi gà này, rồi xúc xích này,. Rất nhiều món ăn ở đây, các bạn có thể tha hồ mà lựa chọn. Và tất cả sẽ được nướng trên bếp than hoa này. Ở đây cũng có cả cơm lam. Gà hay là cá đấy em?. Gà à?. Gà nướng này, cơm lam nướng nhá, ăn rất là ngon nhá. Đây gọi là cá gì em ơi?. Cá bống kho. Cá bống kho tộ ở đây này.

Đứng ở đây ngửi mùi thôi, đã thấy thơm muốn ăn rồi Anh hỏi này: bao tiền một suất gà này? À thế à?! 400.000vnd một con à? Còn cá này? 200.000vnd một hũ cá nhé Mình đi đâu, mình cũng sẽ review, check in cho các bạn, để các bạn biết nhé Đây là cửa hàng bán hoa quả và một số cái khô kìa. Cái đó gọi là gì? Táo đỏ à? Có thuốc nữa kìa, táo đỏ, táo mèo này kia kìa! Có bạn nào thích ăn hạt dẻ thì đến đây! Đến đây các bạn có thể thử hạt dẻ ở Tam Đảo nhé các bạn. và những người bán ở đây rất là hiếu khách, sẵn sàng mời bạn thử Ngon quá anh, anh bán bao nhiêu tiền 1 kg đấy? 60.000vnd? Hạt dẻ ở đây 60.000đ 1 kg nhé các bạn Tuyệt vời nha. Lát nữa mình đi ra và mình sẽ phải mua lấy 1 kg.

Anh lấy cho em 1kg, lát em đi ra em lấy nhé! các hàng quán đã được bày bán ra hết rồi Bây giờ là gần 6 giờ tối 6 Giờ chiều, mặt trời thì vẫn đang còn nhìn thấy Nhưng mà hàng quán được bày bán ra đây hết rồi Và Chắc chắn buổi đêm ở khu vực này rất là tấp nập luôn Các bạn là tha hồ lựa chọn những món ăn Những đặc sản ở tại nơi đây Rất đẹp! Nhìn đã muốn ăn rồi. Ngon quá Chị có rau cho em chưa? Em lấy rau, em gửi tiền chị này. Dạ vâng. Các bạn ơi, khi các lên Tam Đảo thì nhớ là hãy mua một vài bó su su về nhé, bởi vì đây là đặc sản của Tam Đảo. Và thế là chúng ta đã lướt qua tất cả các điểm check in đẹp nhất ở tại Tam Đảo rồi nha các bạn! Và các bạn ạ, còn rất nhiều điểm khác nữa ở Tam Đảo đang chờ các bạn khám phá.


https://youtu.be/MhkFWVYtaVMHello. Xin chào các bạn. Chào mừng các bạn đến với kênh PTA Let’s go!. PTA hôm nay đang ở Tam Đảo. Hôm nay mình sẽ lang thang ở Tam Đảo và sẽ review . Tất cả những địa điểm. Check in đẹp. Cho các bạn nhé!. Tam Đảo Chỉ cách Hà Nội có 80 km thôi. Nhưng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *