Đi Đâu

Địa Điểm Tụ Tập Nhiều Racingboy Nhất Từ Trước Tới Giờ Đi Tour – Solo Map Đèo Tà Pao

dia diem tu tap nhieu racingboy nhat tu truoc toi gio di tour solo map deo ta pao

Rồi anh em địa điểm này quá  hết trời một lùi racing boy  . là gọi là một bầy hay gì nữa một người luôn. quá trời luôn. quá trời đông em không chờ. nhìn mấy trái sầu riêng Nhìn sợ không. sự khoái khoái quá chảy nước miếng chảy nước miếng. đây không. ch

Rồi anh em địa điểm này quá  hết trời một lùi racing boy  . là gọi là một bầy hay gì nữa một người luôn. quá trời luôn. quá trời đông em không chờ. nhìn mấy trái sầu riêng Nhìn sợ không. sự khoái khoái quá chảy nước miếng chảy nước miếng. đây không. check in vài tấm hình á là bắt  đầu lên đường Let’s go quá là đẹp. dữ trời. em đâu đơn ở trong tình trường. có luôn. cao đi với bạn nè. Em đau đớn ở trong tình trường. đâu đâu. xe Minh bị vậy ráp nào. em Chân Tình. bị răng ốc nào lớn rồi Tại khi ngân  hàng cây súng nó xuống Bình nó yếu quá. lên máu phê lên từ sớm cao lên từ sớm 54. ok. 4 tuổi rồi đó. anh em địa điểm này quá hot. này không phải là gọi là một bầy hay gì nữa là. cách 10 phút là một Tết chục chiếc Chạy lên. đây chúi rồi sầu riêng ngoài đường  thì quá trời đó lấy ăn với bờ hồ. quá trời luôn. Đông vui ghê chứ.

Xe ô tô cũng lên nhiều nữa  anh em đường trơn dữ quá. anh em không khí lạnh. là cái xứ nóng Phan Rang anh em mà lên cứ lạnh đâu  phải canh lại còn như anh em ở xứ lạnh nữa không  . anh em canh lúc canh thiếu xăng là lúc nào anh em  canh Nó xứ lạnh anh em xuống nóng là nó thiếu xăng  . lại liền tại nóng nó còn nhiều lượng xăng hơn  để đốt còn trên lạnh ở thì không thấy nó lổ nên  . nó ít hơn nói kiểu của anh em  hại não anh em chửi tôi nữa. kiếm nào cất cái này cái. này ra cái hả. Google luôn. lấy cái hũ ra trùm vô cái rương luôn. bạn coi video mình rồi. nó chạy lẹ chứ không mưa anh. sẽ yêu ai rồi. mình phải chạy dưới cơn mưa. wow. đứng đây chờ ăn xong phải hai tô phở rồi đủ à. Ui con trâu nè bạn Châu có hai sừng không biết  bạn nào coi video mình có hai sừng không ta. nãy mình lên mình không có chạy  nhiều giờ chạy về thấy bo không.

Đã anh em nói chung đường cũng khá  là ok chỉ sợ trâu bò ra thôi điều nó  . hơi troll mình chút 20 chút anh em  nhưng mà đường thì ok đẹp chưa 710. thực tế quay lại đi theo luôn Đường nào cũng  ra Quốc lộ về chung hết mà không chịu lạc. nãy giờ đi vòng vòng Chắc phải 50 cây rồi anh em. Su ghê trời. Mà công nhận cái không khí trên đây anh  em đi tour cực kỳ mát nha anh em có mấy  . y chang như Đà Lạt vậy đó nó lạnh nhưng mà  ok Là cầm đủ dừa chứ không có lạnh quá nó  . không có nóng Nói chung là anh em đi đua  rất là mát đều cái Nắng mưa thất thường. bố cậu ơi cho con hỏi đi sẵn rồi đúng không ta đi  . thẳng là ra quốc lộ 1A đúng  không ta giải Con cảm ơn nha. mình chạy sao rớt cái bát Google bà  luôn rồi anh em mà đi sao đi từ sao  . ra cây xăng Hàm Tân luôn ra gần tới  Đồng Nai luôn mất nguồn luôn anh em.


https://youtu.be/2Es_yhEPLVsRồi anh em địa điểm này quá  hết trời một lùi racing boy  . là gọi là một bầy hay gì nữa một người luôn. quá trời luôn. quá trời đông em không chờ. nhìn mấy trái sầu riêng Nhìn sợ không. sự khoái khoái quá chảy nước miếng chảy nước miếng. đây không. ch

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *