Đi Đâu

Một Đêm Mất Ngủ tại Hồ Dầu Tiếng – Thực Tế Điểm Cắm Trại Check in Sống Ảo Siêu "HOT" l Nơi Mình Sống

mot dem mat ngu tai ho dau tieng thuc te diem cam trai check in song ao sieu hot l noi minh song

Hi! Lại là PT Ngọc Diệp đây :>> Thì hôm nay mọi người có thấy mình bắt đầu lạ hơn bình thường hông? Đố mọi người, mà thôi đi, chắc nhìn tiêu đề bên dưới mọi người cũng biết nay Diệp đi đâu rồi. Hôm nay tụi mình có một trải nghiệm hoàn toàn mới luôn, đ

Hi! Lại là PT Ngọc Diệp đây :>> Thì hôm nay mọi người có thấy mình bắt đầu lạ hơn bình thường hông? Đố mọi người, mà thôi đi, chắc nhìn tiêu đề bên dưới mọi người cũng biết nay Diệp đi đâu rồi. Hôm nay tụi mình có một trải nghiệm hoàn toàn mới luôn, đó là đi cắm trại. Thì ở gần Nơi MÌnh Sống có một địa điểm mang tên là Hồ Dầu Tiếng. Rất là nổi tiếng trong giới camping luôn mọi người, nên tụi mình rất hào hứng được đi tới đó. Diệp đang trên đường tới đó nè mọi người. Mọi người phải xem hết video để xem cắm trại ở Hồ Dầu Tiếng có những gì và như thế nào nha. Những thứ cần lưu ý khi đi cắm trại, nói chung là mọi người nhớ xem hết video nha :)) Diệp đang trên đường đi mà hồi nãy mưa sợ quá trời luôn mọi người. Đi cắm trại mà mưa, trời ơi :(( Thì từ TP. HCM chúng ta tới Hồ Dầu Tiếng là sẽ chừng 90km.

Nói chung thời gian đi cũng tầm hai tiếng đến hai tiếng rưỡi. Diệp thấy nó cũng hổng có xa trung tâm thành phố lắm đâu. Hồ Dầu Tiếng tiếp giáp với ba tỉnh là Bình Dương, Bình Phước với Tây Ninh. Nhưng mà chủ yếu thuộc địa phận của Tây Ninh. Nhưng cụ thể chỗ Diệp đi á là thuộc địa phận”Tây Dương” ??? Tây Tây… Bình Dương : Là Tây Ninh với Bình Dương gộp lại :)) Các bạn có thể nhìn thấy trên bản đồ là cái Hồ Dầu Tiếng rất là to luôn á mọi người. Thì Hồ Dầu Tiếng là một trong những hồ nước ngọt lớn nhất nước cả nước. Vai trò chính của hồ Dầu Tiếng là sẽ cung cấp nước cho sông Sài Gòn nè, cung cấp nước cho hoạt động tưới tiêu cho nông dân Tây Ninh.

Với gần đây Hồ Dầu Tiếng là một chỗ cực “hot” dành cho giới trẻ check in rần rần luôn á mọi người. Bởi vậy tại sao mình không thể bỏ qua được. Hào hứng quá :>> Trời ơi ta nói chỗ này đẹp nha. Kìa lấp lánh lấp lánh kìa đẹp quá kìa. Trời ơi :)) Cát không dị, cẩn thận coi chừng mấy cái lỗ. Trời lắc quá mọi người ơi! Chạy một cây nữa lận á, từ từ tới, hơi sốc, đường nó hơi tăng động. Tới rồi :>> Ta nói nó nắng nghen. Vậy là cũng tới Hồ Dầu Tiếng rồi nè mọi người! Diệp nghĩ là thời gian đi tầm hai tiếng rưỡi thôi à! Tại vì nhóm của Diệp có dừng lại chụp hình ở rừng cao su, nên thành ra nó lâu, chậm xíu tầm ba tiếng rưỡi mới tới.

Hình đẹp lắm nha! Đây nè, đúng đẹp luôn á! Đây là cái lều của Diệp nè mọi người. Đây là cái lều của Nơi Mình Sống nè mọi người. Diệp đứng được trong lều luôn nè :>> Bên này có một cái lều giống nè, mọi người thấy hông. Là khi dựng lên nó sẽ thành như vậy nè. Đó mong chờ nó hoàn thành quá à. Lều nó sẽ có hai hướng, một á là quay cửa vô trong đó, thì chụp hình sẽ lấy núi này. À !!! Còn hai là quay cửa ra hướng núi, thì mình nhìn hướng núi thôi, còn chụp hình sẽ thấy hướng kia. Thôi em nghĩ là cho cái cửa ra hướng này đi. Dạ cũng được, ở đây cũng được. Mọi người thấy hông sau lưng là đang dựng lều cho tụi mình đó. Thì cái dịch vụ này là Diệp đặt trên facebook có tên là Tour Camping Hồ Dầu Tiếng. Diệp sẽ để link dưới phần mô tả, nếu mọi người muốn tìm hiểu thì bấm vào đó xem nha.

Ở đây Diệp thấy có ba gói, là gói 300k, 500k với 580k. Gói 300k là gói cơ bản, chúng ta sẽ có mấy cái lều nhỏ nhỏ màu vàng đó đó. Có lều nè, bạt che nắng, đèn, máy cái lót ngồi, rồi ghế. Rồi người ta vẫn cho mình bếp than, củi để chúng ta có thể nấu nướng, nhưng mà không có đồ ăn nha mọi người. Còn gói 500k là cũng y chang gói 300k là có đầy đủ tiện nghi, nhưng mà có thêm phần ăn uống nữa. Ăn uống ở đây sẽ có lẩu nè, lẩu cá nè, xong rồi BBQ sẽ có tôm, heo, thịt gà, thịt bò. Nói chung là thì tối nay mình sẽ biết rõ hơn. Còn cái gói 580k là cái gói có Luxury Camping mọi người ạ. Các bạn biết tại sao nó mắc hông, là bởi vì nó là lều Mông Cổ, người ta sẽ cho mình bàn ghế gỗ để decor nữa. Nói chung sẽ lộng lẫy hơn lều khác. Nhưng gói 580k này không có đồ ăn, mình phải kêu thêm đồ ăn.

Thì nhóm Diệp đăng ký 200k/người, là một phần đồ ăn đó các bạn. Bây giờ thì Diệp đang đứng đây hứng nắng và đợi lều xong. Háo hức quá hông biết lều sẽ như thế nào ha mọi người :>> Diệp thấy nếu như chúng ta thích đi tự túc thì chúng ta sẽ phải lo dựng lều đồ này nọ. Nói chung là cũng vui, tự chuẩn bị cũng vui nhưng mà nó hơi cồng kềnh chút xíu thôi. Nhưng mà nói chung các bạn thích thì là được, còn Diệp thì Diệp hông thích cồng kềnh. Diệp sẽ book dịch vụ của người ta luôn, người ta sẽ lo từ A tới Z cho mình luôn. Mình không phải đụng tay đụng chân. Mình chỉ cần tới đây hưởng thụ và hưởng thụ :)) Mà gói này còn nhà vệ sinh nữa mọi người, mà Diệp vẫn đang thắc mắc nhìn xung quanh nãy giờ vẫn chưa thấy cái nhà vệ sinh nào nha. Diệp suy nghĩ nãy giờ là nhà vệ sinh sẽ đặt ở đâu ta. Nếu như mà nhà vệ sinh riêng của cái gói này

Bây giờ mình sẽ đi xung quanh khám phá xem ở đây có những gì nha mọi người :>> Thì nhìn sơ sơ qua chúng ta cũng thấy rất là nhiều những cái trại nhỏ, trại to được cắm lên. Ở đây đặc biệt là không có rác nha mọi người. Nhìn vẫn còn rất là hoang sơ và đẹp. Diệp thích chỗ nào như vậy á. Hổng thích đâu :))) Còn bên này sẽ là cái lều đen đen đó mọi người được dựng lên, cái đó là tạp hóa á. Mình thiếu cái gì mình sẽ ra đó mua. Nước, trái cây các kiểu, bánh snack đồ. Đây là mấy cái đồ decor hồi nãy mình nhìn xa xa nè mọi người. Nhìn nó dễ thương lắm luôn á. Khi mà chúng ta dựng lều á, người ta sẽ hỏi mình là muốn hướng về hướng nào.

Bên mặt bên này mình sẽ nhìn thấy núi với biển. Á! Lộn :(( Bên mặt bên này mình sẽ nhìn thấy núi với hồ, có nghĩa khi chụp hình lên thì sẽ thấy được nguyên dãy núi đằng sau luôn. Còn nếu như mình để hướng của về bên này thì chụp hình sẽ thấy một vòng hồ luôn. Hồi nãy Diệp chọn hướng ra bờ hồ chụp hình đằng sau thấy núi. Tại Diệp muốn buổi sáng thức dậy là mình sẽ đón bình minh luôn. Tuyệt vời, tuyệt vời!!! Ủa cái lều nhỏ đằng kia làm gì mọi người? Đừng nói với Diệp là nhà vệ sinh ở đó nha. Mình phải đi khám phá liền. Cái này là nhà vệ sinh đó hả mọi người? Thiệt là nhà vệ sinh á hả? Tại Diệp thấy nó đục một cái lỗ thông dài xuống dưới đất nè.

Ủa! Phải đi hỏi mới được, tức ghê á. Ủa anh ơi cho em hỏi, cái túp lều nhỏ nhỏ xíu xíu ở kia là nhà vệ sinh hả anh hay là thay đồ? Mình đi tiểu, ở đây cũng có nè. Là đi tiểu thôi hả, tiểu tiện ha anh, vậy còn đi đại tiện thì ở đâu? Ở trên cái nhà xanh trên đó. À là cái nhà xanh xanh trên trển ha anh. Ngay cái bồn nước á Hơi xa ha :))) Diệp đoán đúng rồi mọi người ơi là nhà đi vệ sinh, còn nếu như mà chúng ta muốn đi nặng hơn á thì tuốt trên kia kìa. Xa lắm! Yeahh! Dựng lều xong rồi nè mọi người, nhưng mình đi qua phần bên này trước nha. Nào qua đây thôi! Đây là khu chúng ta có thể chờ lúc dựng lều, cũng là khu ăn uống luôn. Nói chung là mình ăn bên kia hay bên này đều được.

Bên này rất là đầy đủ nha, có cả nước cho chúng ta, bên kia là thùng đá, rồi có trang trí dây đèn nữa, nhìn rất là dễ thương luôn. Mình sẽ mang đồ qua kia để cho mọi người coi là đi cắm trại Ngọc Diệp mang những gì nha. Bây giờ mình nói trước về decor đi ha. Hiện tại là chưa có xong đâu các bạn, sương sương cũng được 80% rồi. Mình được trang trí dây đèn đây nè, tối mình mở đèn lên ngồi chill chill, mình nói chuyện, mình hát hò. Nói chung rất là chill Còn đằng trước này có một bó củi để tối chúng ta có thể đốt, còn kia có một cái ghế nhỏ để chúng ta có thể ngồi và check in. Giờ chúng ta sẽ lấy đồ ra xem Ngọc Diệp sẽ mang những cái gì theo nè. Trời ơi! Diệp rất là thích ăn vặt mọi người ơi, Diệp cứ sợ ở đây không có đủ đồ ăn vặt nên Diệp mua rất nhiều đồ ăn vặt.

Bánh nè, bim bim, hồi nãy ăn mấy gói rồi ấy. Rác! Diệp hồi nãy ăn bớt mấy gói rồi, còn một ít thôi. Đây bánh tráng, so nhiều bánh tráng luôn :)) Đây là những thứ mà rất là phải mang theo các bạn ạ. Đó chính là khăn giấy, khăn giấy ướt. Những cái này Diệp mang theo rất là nhiều, để khi mình cần là phải có luôn. Chứ hổng phải chạy đi mua. Lúc đầu là Diệp tưởng ở đây hông có bán, nên Diệp mang rất là nhiều. Bàn chải đánh răng nè và những cái thứ mình sẽ skincare buổi tối. Nhưng Diệp cảm thấy có bất cập chút xíu á là khi mình mang nhiều đồ skincare nè. Mà ở gần đây lại không có cái nhà vệ sinh có nhiều nước để mà mình tẩy trang đồ các thứ Nên hơi bất tiện đối với Diệp.Đối với những bạn makeup, ngựa ngựa như Diệp. Đây là những thứ như là Aaaa! chúng ta phải luôn chuẩn bị sạc pin dự phòng. Diệp chuẩn bị sẵn hai cục luôn mọi người.

Share nhau ra, ai cần thì mình sẽ dùng nha. Còn đây là đồ makeup thôi. Còn đây là quần áo Diệp mang theo 3, 4 bộ để mà check in từ sáng tới tối, từ tối tới khuya luôn đó mọi người. Và một cuốn sách, tối nay nếu như không đi ngủ sớm thì Diệp sẽ đọc sách, cho nó chill chill. Có đem theo bạn nhỏ nè cho mát, mà đây nóng thiệt. Đây một cái headphone nữa để mà checkin. Diệp mang đúng nhiều đồ luôn á. Xem coi còn cái gì nữa hông, xem thêm nào. Hết rồi, cũng chỉ là những thứ cài tóc này nọ thôi, nói chung là những thứ cần thiết mình mang đi cắm trại. Trước khi mà vô lều thì đằng trước sẽ là cái Dream catcher nhỏ nhỏ, màu hường hường.

Bật đèn lên nha. Ủa? Chưa có đèn hả mọi người, chắc lát nữa mọi người mang xuống đây mới có đèn.. Giờ mình vô lều thôi nào :>>. Lều mình đứng thẳng được luôn nè mọi người ơi! Rất là rộng rãi và thoải mái, cho 5 người nha mọi người.. Diệp thấy ở đây người ta khóa lều cũng rất là kĩ, Diệp nghĩ là côn trùng sẽ không vô được đâu. . Nói chung là tối nay nó sẽ mát nha, chứ giờ tầm 5, 6 giờ mà vẫn còn nóng lắm ấy. . Ở đay người ta có treo một cái túi thơm cho mình thơm lều nè.. Không có hai ba con ruồi bay ngang. . Còn bên này sẽ là cái gối chúng ta nè, còn đây là cái giường ngủ, còn cái chăn thì sao ta?. Cái này đừng nói là cái túi ngủ đúng hông mọi người? Túi ngủ đúng hông?. Đúng rồi nè, dị tối nay sẽ kiểu lòn cái chân vô đây, xong rồi mình ngủ. Như nàng tiên cá dị đó . Nhưng mà nóng quá à, chắc tối nay mát thì lòn vô sẽ hổng có nóng đâu..

Còn cái này là Chắc Diệp nghĩ là cho nó sáng sủa cái lều. Nói chung là khi vô đây ngủ thì chúng ta sẽ không mang dép vô, để chân đất vô thôi cho sạch sẽ, ngủ hông bị ngứa người. Rồi đó, lều cũng chỉ có như vậy thôi. Hết rồi :>> Giờ Diệp sẽ bày biện ra để vừa ăn uống, vừa ngắm bình minh. Nhầm ngắm hoàng hôn :)) Người ta nói đi cắm trại á là chúng ta không thể bỏ lỡ được ba điều. Đó chính là hoàng hôn vào buổi chiều, party vào buổi tối và bình minh vào buổi sáng đó mọi người. Nếu như mà mọi người bỏ lỡ thì chính là mọi người bỏ lỡ. Rồi bây giờ ngồi xuống nha. Nào bày biện ra đi nào :>> Yeahh! Người ta đã dọn bữa ăn tối ra cho Diệp rồi nè mọi người. Cái này là người ta set up luôn đó mọi người.

Và bên kia người ta sễ chuẩn bị cho mình một cái vỉ gì đó để mình nướng đồ ăn. Đồ ăn or đây thì Trước khi ăn thì Diệp sẽ nói cho mọi người sơ qua là cái gói của mình không có đồ ăn. Thay vì mình tự chuẩn bị, nói chung là nó cũng tầm hết bằng giá ở đây chuẩn bị á. Ở đây là 200k/người. Nói chung mình tự chuẩn bị thì nó cũng tầm giá đó à. Nên thôi mình kêu ở đây chuẩn bị cho mình luôn. Thì ở đây có xiên nướng, thịt heo rồi đậu bắp. Đậu bắp, còn đây là bắp, khoai lang. Bên này sẽ có trái cây dưa hấu, xoài táo, còn bên kia có tôm, đùi gà. Còn bên này rau muống, rồi bún. Nói chung cái này để ăn lẩu nè. Còn bên này sẽ ăn xiên nướng.

Woahhh! Nồi lẩu đầy ắp luôn nè mọi người ơi! Cái này ăn no tới sáng luôn.. Ủa đâu có nóng đâu.. À với lại ở đây người ta không có chuẩn bị cho mình nước ngọt đâu các bạn, người ta chỉ cho mình nước suối thôi.. Nếu như các bạn muốn uống nước ngọt thì các bạn nên chuẩn bị, hoặc là đi lên khúc trên tạp hóa trên kia mua. . Ở đây còn chuẩn bị nến cho mình nữa nè các bạn. Nến nè, quá trời nến luôn, nhìn rất là lung linh.. Lên đèn rồi nè mọi người đẹp hông. Quá đẹp luôn :>>. Bây giờ mình ăn thôi :)). Diệp thấy ở đây rất là nhiều côn trùng, nên các bạn đi cắm trại nên mang theo nhiều soffell, nói chung là đồ gì sứt côn trùng ấy. . Hông biết tối nay là Diệp có ngủ được hông nữa, tại vì Diệp sợ côn trùng lắm luôn á. Nhiều lắm mọi người à :((. Raaa!. Con gì dị aaaaaa :. Good morning, everybody! Good morning Trúc Liễu :>>.

Là con chó á mọi người, bạn mới của Diệp mới quen hồi sớm mơi nay. Thì bây giờ mình vừa ăn sáng vừa tâm sự chuyện hồi tối hôm qua nha mọi người. Hồi tối hôm qua, sau khi mà bập bùng, xập xình bên đống lửa xong, ăn uống no say xong, cũng tới giờ ngủ. Câu chuyện bắt đầu từ đây nè mọi người. Nói chung là ở bên ngoài này thì rất là mát mẻ luôn, đến khi vô trong lều thì nó hơi bị ngộp. Đối với những người khác không biết làm sao chứ đối với Diệp chắc hông hợp ngủ lều quá mọi người. Tại Diệp thấy nó ngộp với nhiều côn trùng nữa. Nhưng mà cái vấn đề này là cái vấn đề Cắm trại nói chung là hầu như những ai đi thì sẽ gặp tình trạng chung thôi chứ hông phải một mình Diệp.

Diệp thấy buổi sáng ở đây rất là oke nha mọi người, rất là kiểu yên bình, thoải mái. Thức dậy một cái là nghe sóng hồ rì rào, rì rào. Còn khúc bên kia thì có mấy anh chú, ông bác bơi, còn bên khúc bên này thì có mấy người chèo xuồng. Nói chung là rất là thoải mái mọi người ạ, rất là thích luôn á. Đúng rồi khoe mọi người một chuyện, là tối hôm qua Diệp chỉ ngủ được đúng có một tiếng thôi. Là từ 4h cho đến 5h, nói chung là Diệp cũng hông có quen ngủ lều cho lắm. Nhưng mà Diệp thấy là từ cái khúc ngồi ăn uống chill chill rất là thoải mái luôn á mọi người. Nói chung là Diệp chỉ gặp vấn đề lúc ngủ thôi, còn lại tất cả đối với Diệp dịch vụ ở đây Diệp đều cảm thấy rất là oke luôn :)) Giống như cái gói Diệp nói với mọi người là 200k/người á.

Thì buổi tối ăn, xong buổi sáng người ta cho mình 1 mì ly và cà phê để pha nè mọi người. Lúc đầu Diệp cứ tưởng người ta pha trước cho mình, ai ngờ đâu đưa gói Nescafe hòa tan mình tự pha. Hông sao cũng dui :>> Trưa rồi nên là tụi mình về Sài Gòn đây :)) Nói chung là lều đẻ đây sẽ có người lo liệu cho mình, mà cũng tầm 10h là người ta dở lều rồi mọi người ạ. Đặc biệt là mình đi cắm trại là không được xả rác bừa bãi nha mọi người. Nếu như mà có rác thì các bạn gom gọn lại, xong rồi người ta sẽ xử lý cho mình dễ hơn. Mọi người cảm thấy ý tưởng đi cắm trại vầy có thú vị hông? Diệp thấy đối với những người nào không có thời gian đi du lịch.


https://youtu.be/nU1Eb6jFQekHi! Lại là PT Ngọc Diệp đây :>> Thì hôm nay mọi người có thấy mình bắt đầu lạ hơn bình thường hông? Đố mọi người, mà thôi đi, chắc nhìn tiêu đề bên dưới mọi người cũng biết nay Diệp đi đâu rồi. Hôm nay tụi mình có một trải nghiệm hoàn toàn mới luôn, đ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *