Đi Đâu

Nướng Thịt, Câu Cá, Cắm Trại qua đêm cùng bạn thân bên hồ xanh | Camping Man || Camping & Cooking

nuong thit cau ca cam trai qua dem cung ban than ben ho xanh camping man camping cooking

Hello xin chào các bạn. Tuần vừa rồi của các bạn thế nào. mọi việc đều ổn chứ ?. So với chuyến đi solo lần trước. lần này mình có thêm thằng bạn Cứ* đồng hành. nó xin mãi mình mới cho xách dép theo đấy :)). cho đi làm cu li cho mình :)). đùa thôi, có n

Hello xin chào các bạn. Tuần vừa rồi của các bạn thế nào. mọi việc đều ổn chứ ?. So với chuyến đi solo lần trước. lần này mình có thêm thằng bạn Cứ* đồng hành. nó xin mãi mình mới cho xách dép theo đấy :)). cho đi làm cu li cho mình :)). đùa thôi, có nó đi vui hơn bn. cũng hay xàm xàm như mình :)). lần này là 2 người, nên mình đã chuẩn bị nhiều đồ ăn hơn. thịt nướng, mì tôm, cơm, canh vv. à làm sao thiếu lon Bia được chứ :)). tối còn phải chill :)). bạn mình có tên là Trọng Hói. là một thầy giáo mẫu mực và nghiêm túc. dạy cái gì cũng giỏi, đặc biệt là giỏi nói PHÉTTTT :)). bữa đầu tiên bọn mình sẽ làm món thịt bò xào nấm. ờ.. video này chắc sang năm mới có sản phẩm nhở. khi nào đến khi t được nghỉ rảnh rỗi thì t lại làm. rảnh rỗi thì t dựng. k dỗi thì thôi, kỉ niệm. dựng đi bố chia sẻ cho. mịa, bố m đéo cần!!. các bạn nhớ video lần trước k.

Chuyện nhóm lửa ý :)). nên lần này mình quyết đi mua thêm cái bếp gas :))). để trời có ẩm ướt hay mưa dầm dề. mình cũng đếch sợ :)). nhìn nhỏ nhắn xinh xắn. mà xòe ra vững lắm nha. thả mấy lon bia xuống hồ tí uống cho mát. mỗi a e 2 lon là đẹp. tự dưng có nhân vật không mời mà đến. mình còn tưởng nó định tha lon bia =)). về phần ướp thịt. mình thường dùng luôn những gói chuyên ướp. vì nó tiện mà cũng rất ngon. làm thêm nồi cơm nữa cho nó chắc bụng :)). mất khoảng 20″ là có ngay bữa ăn siêu ngonn. đến lúc đi lấy bia thì nó như này đây các bạn ạ :))). nó trôi ra xa vđ. cũng định tính bơi ra lấy r đấy. mà may tỉnh ra nghĩ quay lại ngay. chứ đang bơi ra mà chuột rút thì đứtt. “thầy giáo mất dạy vl =))”. bọn mình cứ vừa ăn vừa nói dăm ba chuyện linh tinh. mà cảm thấy thư thái thoải mái dã man. đời cần gì nhiều đâu các b nhỉ :))).

Cơm hơi bị khê tí mà vẫn choén hết =)). cảnh này đẹp hem :3 kaka. đun nước làm thêm cốc trà thanh nhiệt uống cho nó sướng. mặt thầy giáo tấu hài vl. đến h vác cần ra làm con mấy em cá. đang móc mồi. thì có 2 đồi chí lân la ra xem. rồi về sau lại còn kiếm cho mình cả giun làm mồi. yêu thương hết sức :)). ngồi nhìn các chú câu thèm quá. thế là cũng vác cần tre ra chiến luôn :)). tự nhiên cảnh này lại làm mình ùa về cả tuổi thơ :(. câu cả buổi chiều. cuối cùng bọn mình câu được miếng thịt heo =)). thôi ăn heo nướng vẫn ngon :))). buôi tối lạnh hơn. nên phải nấu thêm nồi canh tí húp cho ấm. vứt 2 viên nấu lẩu. rồi cho thêm ít nấm. là có ngay một nồi canh nấm siêu ngon r. thịt nướng tầm nửa tiếng. là màu vàng ươm, thơm nức mũii. ngồi dựng nhìn lại thèm. ngồi lai zai giữa thiên nhiên, tiếng ếch ộp bì bõm. nó là cái thú đấy các b ạ!!.

https://www.youtube.com/watch?v=vII4jHei6rQ
https://youtu.be/vII4jHei6rQHello xin chào các bạn. Tuần vừa rồi của các bạn thế nào. mọi việc đều ổn chứ ?. So với chuyến đi solo lần trước. lần này mình có thêm thằng bạn Cứ* đồng hành. nó xin mãi mình mới cho xách dép theo đấy :)). cho đi làm cu li cho mình :)). đùa thôi, có n

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *