Đi Đâu

Phượt 2022 tour Ninh Thuận Bình Thuận cùng gopro| Kinh Nghiệm đi phượt xa

phuot 2022 tour ninh thuan binh thuan cung gopro kinh nghiem di phuot

Vâng xin chào tất cả các bạn Rất vui được gặp  lại các bạn của tôi yêu quý.   hôm nay mình sẽ mời các bạn cùng trải nghiệm một  chuyến đi phượt từ Ninh Thuận đến Bình Thuận bằng xe máy trên  con đường quốc lộ 1A nhé. Tôi  sẽ chia sẻ kinh nghiệm đi phư

Vâng xin chào tất cả các bạn Rất vui được gặp  lại các bạn của tôi yêu quý.   hôm nay mình sẽ mời các bạn cùng trải nghiệm một  chuyến đi phượt từ Ninh Thuận đến Bình Thuận bằng xe máy trên  con đường quốc lộ 1A nhé. Tôi  sẽ chia sẻ kinh nghiệm đi phượt đường   dài cho các bạn để các bạn tham khảo Trước  khi lên đường.Nào chúng ta cùng bắt đầu   hôm nay thì chúng ta tiếp tục hành trình     Bây giờ là khoảng 1 giờ chiều rồi  Các bạn ơi. chúng ta sẽ xuất phát từ khu Phố  1 Phan Rang Tháp Chàm đi thẳng một mạch tới  Bình Thuận bằng con đường quốc lộ 1A các bạn   nhé. tốc độ hiện tại của gia đình mình đi đó  là khoảng 60km/h nhưng để rút ngắn video thì   mình xin phép các bạn sẽ tua nhanh một  chút các bạn nha Các bạn thông cảm.

Dự báo lên bản đồ là hơn 2 tiếng đồng hồ nữa sẽ tới Mũi NéPhan Thiết.. đây là địa phận của tỉnh nào vậy con gái?. Dự kiến mình sẽ đi đến ngày mồng 5 tết âm lịch về các bạn ạ.. Hai vợ chồng cầm 14.000.000 không biết có đủ tiêu dùng không đây.. Đà Lạt xuống Phan Rang gia đình tôi đi qua quốc lộ 20 . đi qua đèo Sông Pha,đèo Ngoạn Mục.. Khi đi về dự kiến sẽ đi quốc lộ 27 .Cảm ơn các bạn đã theo dõi kênh Năm Chất Vlog những ngày qua nhé.. trên đường từ Đà Lạt xuống thì tôi thấy cánh đồng lúa rất là đẹp.  . là người dân Đà Lạt thì thấy cánh đồng lúa  này rất là lạ. . đây bé Mèo,Bầu,Phượng vợ tôi. khi chạy xe trên đường quốc  lộ 1A các bạn phải để ý những điều sau: Thứ nhất  . không được chạy gần xe lớn, một là các bạn phải  vượt trước hai là đi phía sau Thật xa không được  . đi xe sát bên cạnh, tiếp theo là các bạn phải giữ  khoảng cách với xe phía trước thứ ba là các bạn.

Phải có tầm nhìn xa, không được nhìn gần và phải  để ý những tuyến đường nhánh rẻ từ trong dân vào   đường quốc lộ 1A rất nguy hiểm nếu có người  rẽ vào đường quốc lộ 1A, bạn sẽ phanh không kịp. khu này toàn mùi nước mắm các bạn ơi.Các bạn nhớ mua nước mắm tặng người yêu và bố mẹ nhé. Chúng tôi xuống Bình Thuận sau đó lên Ninh Thuận(Vĩnh Hy) rồi lên lại Nha Trang.Sau đó lên Đà Lạt qua đèo Khánh Vĩnh. đã tới biển Cà Ná,à thùi ra khu này là Cà Ná các bạn ạ. Con gái của tôi đang thả tim yêu thương kìa. Chúng tôi sẽ men theo đường này đến Mũi Né Bình Thuận. lần đầu tiên chúng tôi tới Bình Thuận. Sài Gòn đeén đây có 300 km. Đất ở đó đang tăng giá.

Có 1 loạt dự án đang đầu tư ở đó.. Tôi đã mất 1 drone ở biển Ninh Thuận vì gió to quá.. chúng tôi thích biển lắm.. dọc đường phải nghỉ ngơi mấy lần các bạn ơi.. đến 94 km  nữa mới tới Bình Thuận.. chào các bạn  nhé ! Hôm nay mùng 1 tết.em đi xe máy. xuống Ninh Thuận, Nha Trang và một hòn  đảo.đang ở Ninh Thuận..   khu này đẹp quá.. dự định đi ra đảo Phú Quý sau khi chơi ở Mũi Né mà không biết có kịp không.. Giờ hái Me ăn đã.. để đi phượt xa thì các bạn phải chú ý những  điều sau :Thứ nhất là đồ hành lý không được  . quá cồng kềnh các bạn phải để cho xe thật nhẹ  nhàng không được quá nặng nề lỗ thông gió của  . xe luôn luôn được thông thoáng không được bít lại  sẽ làm nóng máy xe hư xe dọc đường rất nguy hiểm. tốt nhất là các bạn nên đi phượt từ 2 người trở  lên để trên đường đi có nhiều khi còn hổ trợ.

Cho nhau. Còn nếu như không có bạn bè đi một người cũng  chẳng sao các bạn này cứ thoải mái mà đi thôi.. Hai bên đường quốc lộ 1A của tỉnh Bình Thuận có rất nhiều thanh long các bạn ạ.. Ninh Thuận nổi tiếng là nho,Bình thuận là thanh long.Đất trồng lúa và thanh long giống nhau các bạn ạ. . đây là hành lá các bạn. Bình Thuận là nổi  . tiếng nhiều trái cây là ngon cực kỳ luôn.  Ngon bậc nhất Việt Nam luôn ạ.. Hành đòi hỏi cái đủ nước.Nước  phải liên tục như thế này các bạn. . Rất là tốn nước các bạn ạ.. đây là vùng đất nắng gió Bình Thuận có nhiều thanh long, bắp, hành. ở đây thì không thấy lúa.. lúa chủ yếu là đồng bằng sông Cửu Long thôi.  mỗi vùng đất có một loại nông nghiệp khác nhau. . trái cây ở đây cực kì ngon , ở đây khí hậu khắc nghiệt nhưng mà sản sinh  . ra những loại trái cây, hải sản ở biển Cực  kì ngon. luôn Nói chung là thuộc dạng bậc nhất.

Của Việt Nam.Các bạn chú ý là trên đường đi Các bạn   đừng để hết xăng nghe các bạn luôn luôn nhìn đồng  hồ xăng để kiểm tra mà đổ trước khi nó gần hết. 17 h chiều rồi chưa tới Mũi Né các bạn ơi. Tới thành phố Phan Thiết rồi các bạn ơi.  Đi hỏi người dân thử vào Mũi Né đi đường nào nhỉ. ơi cho em hỏi đường vào Cái Mũi Né là đường nào ấy ?là đi thẳng đường kia hả anh?Cảm ơn anh, Các bạn đi theo hướng này nè các bạn,theo hướng này sẽ tới nhé. là đường Tôn Đức Thắng này. Chào bạn ,cho toii hỏi phải đường này là đi tới Mũi Né phải không bạn? Vâng,bạn đi theo tôi nhé. Các bạn thấy vòng xoay lớn nhất hãy rẽ tay trái theo đừng Hùng Hương nhé.


https://youtu.be/z-cu875fhTsVâng xin chào tất cả các bạn Rất vui được gặp  lại các bạn của tôi yêu quý.   hôm nay mình sẽ mời các bạn cùng trải nghiệm một  chuyến đi phượt từ Ninh Thuận đến Bình Thuận bằng xe máy trên  con đường quốc lộ 1A nhé. Tôi  sẽ chia sẻ kinh nghiệm đi phư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *