Đi Đâu

Phượt Đầu Năm 2022 – Tour Đà Lạt Phan Rang- Kinh nghiệm đi Phượt bằng xe máy cùng Gopro

phuot dau nam 2022 tour da lat phan rang kinh nghiem di phuot bang xe may cung gopro

Xin chào,anh em hôm nay gia đình mình có tổ chức một  chuyến phượt từ ra là xuống Phan Rang Ninh  . Thuận Bình Thuận và nha trang chuyện này mình phải  đi ba tỉnh,mời anh em cùng trải nghiệm với gia đình mình nha  . Hiện Tại vì gia đình mình đang ở đèo

Xin chào,anh em hôm nay gia đình mình có tổ chức một  chuyến phượt từ ra là xuống Phan Rang Ninh  . Thuận Bình Thuận và nha trang chuyện này mình phải  đi ba tỉnh,mời anh em cùng trải nghiệm với gia đình mình nha  . Hiện Tại vì gia đình mình đang ở đèo ngoạn mục  đây một con đèo nổi tiếng là đẹp và rất là lắc  . léo, rất là quấn đường quanh hùng vĩ luôn  . Mời anh em cùng trải nghiệm với mình nhé.. theo như bản đồ Google Maps thì từ Đà Lạt xuống  Phan Rang chỉ khoảng tầm 2 giờ 40 các bạn ạ  . nhưng mà để an toàn thì hôm đó gia đình mình chọn  phương án đi chậm khoảng tầm 4 tiếng với số tận  . nơi mình khuyến nghị các bạn cũng không nên chạy  quá nhanh vì đây là đoạn đường đều dốc rất quanh  . co nguy hiểm .khoảng 9 giờ sáng ngày mùng 1 tháng  1 Tết là gia đình mình bắt đầu khởi hành rồi các  . bạn ạ Từ Đà Lạt thì gia đình mình đi về Phan Rang  theo hướng Xuân Thọ, Mình xin.

Chia sẻ với các bạn một tí kinh nghiệm đi đường  đèo bằng xe tay ga nhé để các bạn lưu ý và áp  . dụng các bạn Nhớ chia sẻ cho bạn bè và người thân  mình trước khi lên đường nhé . với độ dốc lớn những chiếc xe tay ga với tay lái yếu sẽ gây ra tình trạng mất phanh nguy hiểm.Vậy ta phải xử lý ra sao khi đi đoạn đường đèo dốc,. phải xảy ra tao đi xe tay ga trên đoạn đường dốc? theo người có kỹ năng và kinh nghiệm nhiều  . ở đường nào núi,xe tay ga hoàn toàn có thể phanh  bằng động cơ như xe số,là lợi dụng độ bám của côn. để giữ xe ở một tốc độ nhất định các bước thực hiện như sau :Bước 1 nổ   . máy xe trôi như quả bóng lăn xuống chân dốc  . với trọng lượng xe và người ngồi trên xe và  quán tính lớn nên do đó tốc độ ngày càng nhanh. khi đó phanh xe mất tác dụng độ bám  đường gỉam hay không thể giảm tốc như ý muốn.

Điều đầu tiên cần lưu ý là  không bao giờ được tắt máy khi đổ đèo. lúc này xe chị đi chuyển dựa trên hai bánh và  không liên quan gì tới cơ cấu một số động cơ .bước  . 2 khi đổ đèo an toàn quan trọng hơn tốc độ do  đó làm thế nào khả năng kiểm  . soát của tốc độ là quan trọng nhất khi đã nổ  máy để xe tự trôi đến mức tốc độ khoảng 15 đến  . 20 km/ h Sau đó rà phanh mới ga,tiếp tục để còn báo  với cùng thả phanh và ga xe sẽ chuyển sang động  . cơ ,lúc này sẽ tiếp tục bị dìm ở khoảng tốc độ  khi thả phanh và ga Bởi lẽ các lá côn  . tạo nên ma sát tạo ra phanh động cơ như  vậy dù lái xe không phanh sẽ vẫn duy trì được  . tốc độ hợp lý ,ở bước này nếu thả hết ga từ đầu  sẽ xuống dốc tương tự trường hợp tắt máy không . có lực nào giảm lại,cho nên phải mới ga chứ không nên để ga ở số 0. khi đến đoạn cua tay áo nên phanh như muốn dừng xe,hết cua ta lại lên ga nhẹ để lập lại tốc độ.

Thiết lập tốc độ an toàn trở lại . thỉnh thoảng bóp phanh để đưa tốc độ ban đầu.. không được bóp phanh quá nhiều ,không được thả trôi xe,không tăng ga quá nhiều.. lớn liên tục để hãm tốc làm việc dưới cường độ  lớn liên tục sẽ khiến má phanh và đĩa phanh mòn  . mất độ bám và tai nạn trên đường ,. trang bị đầy đủ các kỹ năng chạy đường núi Nếu muốn phượt bằng xe ga còn đó là kỹ năng đi  . đúng làn vào cua ,đi theo nhóm quan sát   . nếu bạn thích  video này hãy nhận đăng ký Kênh ở đây   . đang ở trạm dừng chân dưới để ngọn mục . xuống gần tới Phan Rang rồi còn 50km đấy ,nóng  . quá, Ở đây nóng nhưng mà mình thích  cảm giác này, vô nghỉ ngơi đi. bạn trẻ đi phượt này, các bạn  ơi xuống hả hay đi lên? em lên chứ?. vậy đi xuống Phan Rang hả em ?đây là  khung cảnh bên trong đang ngồi nghỉ ngơi. . trên kia là thủy điện.

Mùa tết thì chẳng có gì ăn . vô đây thì có mì tôm,. cà phê võng. có quán đã quá nhỉ.. cho anh em hôm nay mùng 1 Tết thì cũng gửi  lời chúc các anh em. năm mới an toàn hạnh phúc thịnh vượng và sức  khỏe dồi dào cảm ơn mọi người trong ngày  . qua đã ủng hộ mình xin chân thành  cảm ơn tất cả mọi người. chị này rất tự tin. họ ở dưới chân đèo Ngoạn Mục. thủy điện ngoài kia là gì chị nhỉ ? Thủy điện Đa Nhim. . mình ăn mì tôm mì tôm, rau. chả, xúc xích. mùng  1 Tết Ăn mì tôm, có gì ăn đó. Chuẩn bị hành trình chinh phục cung đường Đà  Lạt Phan Rang Nình Thuận Bình Thuận Nha Trang ,vợ tôi nè. hai đứa nhóc này. Hôm nay là ngày mùng mấy con ?ngày mùng 1.1. âm lịch năm bao  nhiêu ?2022. ngày Tết là ngày thường?Tết. mấy cái bảng ở ven đường nó không có chính xác  rồi bạn ơi, nãy mình đi trên đó thì nó bảo là 45  nữa xuống tận Phan Rang.


https://youtu.be/PI5BDNG1WJ8Xin chào,anh em hôm nay gia đình mình có tổ chức một  chuyến phượt từ ra là xuống Phan Rang Ninh  . Thuận Bình Thuận và nha trang chuyện này mình phải  đi ba tỉnh,mời anh em cùng trải nghiệm với gia đình mình nha  . Hiện Tại vì gia đình mình đang ở đèo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *