Đi Đâu, Phượt Miền Bắc

Các địa điểm phượt Hà Nội có thể bạn chưa biết

cac dia diem phuot ha noi co the ban chua biet

Hãy xem Các địa điểm phượt Hà Nội có thể bạn chưa biết ? Hiện nay việc đi du lịch được khá nhiều người yêu thích. Tuy nhiên đối với những người sống tại hà Nội nhưng lại không có quá nhiều thời gian. Do vậy các địa điểm phượt Hà Nội dưới đây là một sự hoàn hảo dành cho bạn.

Đợt giỗ tổ vừa qua thì 30/4 – 1/5 sắp đến, nếu như muốn tìm hiểu về các địa chỉ du lịch thì bạn nên tìm hiểu các địa chỉ du lịch dưới đây:

nhung mon do phuot da ngoai ban nhat dinh phai mang theo

Núi Hàm Lợn

Núi Hàm Lợn thích hợp để có một ngày thư giãn và hòa mình vào thiên nhiên. Dịp cuối tuần có thể sử dụng bạt , cắm trại và nướng thịt nghỉ ngơi ở đây. Nếu như muốn đi thì bạn chỉ tốn khoảng 300 ngàn cho tất cả chi phí.

Làng Cổ Đường Lâm

Đây là địa chỉ nối tiếng cổ kính nên thích hợp với bạn trẻ nào yêu thích lịch sử. Đến đây bạn sẽ được hấp dẫn bởi những con đường gạch cùng những căn nhà và bức tường đá Ong độc đáo,… tìm về những nét xưa cũ như giếng nước, sân đình. Làng cổ đường Lâm cách Hà Nội khoảng 44km Về phía Tây Hà Nội

Vườn quốc gia Ba Vì

Đây là địa điểm khá nổi tiếng được nhiều người trẻ và các gia đình lựa chọn ở Hà Nội. Đến đây bạn sẽ được ngắm cảnh cắm trại và nướng chuyên nghiệp tại các khu vực được nhiều người lựa chọn. Ở đây có khá nhiều điểm cắm trại chuyên nghiệp với giá vé cực kì sinh viên. Chi phí cho chuyến đi này là khoảng 400 ngàn cho đến 500 ngàn đồng.

Ngoài ra, còn khá nhiều các địa điểm khác mà bạn đọc có thể quan tâm như: Hồ Quan Sơn, Làng Văn hóa các dân tộc, Sơn Tinh Camp, Thiên Sơn…