Đi Đâu, Phượt Miền Bắc

Địa điểm phượt Ninh Bình giá rẻ cho sinh viên

dia diem phuot ninh binh gia re cho sinh vien

bạn có biết Địa điểm phượt Ninh Bình giá rẻ cho sinh viên ? Các bạn có biết Địa điểm phượt Ninh Bình giá rẻ cho sinh viên ? Ninh Bình luôn là điểm đến độc đáo và thú vị cho những ai yêu thích phượt. Tuy nhiên nhiều người vẫn không biết đến các địa điểm phượt Ninh Bình giá rẻ.  Các bạn tham khảo các địa điểm thú vị dưới đây nhé.

Chùa Bái Đính

Đây là một trong những ngôi chùa nổi tiếng bậc nhất ở Việt Nam với nhiều kỷ lục được xác lập. Những kỷ lục này có thể điểm qua là Tượng phật bằng đồng lớn nhất châu Á, chùa có tượng Di Lặc cực lớn bằng đồng.

Chùa Bái Đính cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 95km về phía Nam. Thời gian di chuyển đến đây sẽ mất khoảng 3 đến 4h đồng hồ.

Đền vua Đinh Tiên Hoàng

Đền vua Đinh Tiên Hoàng nằm ở xã Trường yên, Hoa Lư, Ninh Bình. Đây được coi là nơi duy nhất ở Việt Nam thờ Vua Đinh Tiên Hoàng, cha mẹ ông cùng các con trai và có bài vị thờ các tướng triều Đinh. Ngôi đền này được xếp hạng  “Top 100 công trình 100 nổi tiếng ở nước ta.

kinh nghiem phuot thung nai hoa binh danh cho dan phuot4

Đan viện Châu Sơn

Đây vốn là địa điểm được các bạn trẻ quan tâm tới. Đan viện này được xây từ năm 1939, là một trong những đan viện chuyên về chiêm niệm và xuất thân từ đan viện Thánh Mẫu Phước Sơn. Mang nhiều nét cổ kính cũng như phong cảnh đẹp nên nếu có dịp đặt chân đến Ninh Bình thì các bạn  không nên bỏ qua địa điểm này.

Nhà thờ Phát Diệm

Thuộc huyện Kim Sơn của Ninh Bình và cách Hà Nội khoảng 120km về phía Nam, nhà thờ đá Phát Diệm được đánh giá là nhà thờ đẹp nhất của Việt Nam.

Nhà thờ được xây bằng gỗ và đá từ năm 1875 đến năm 1898 thì những đền thờ này đã được mô phỏng theo những nét kiến trúc độc đáo của đình chùa Việt Nam.