Đi Đâu, Phượt Miền Nam

5 điểm phượt đẹp nhất miền Nam mà bạn không nên bỏ lỡ

du lich dao mien nam con dao

Bạn có biết 5 điểm phượt đẹp nhất miền Nam mà bạn không nên bỏ lỡ ? Nếu có cơ hội đi du lịch ở miền Nam thì không thể không nhắc đến những địa điểm vui chơi vô cùng hấp dẫn như Sài Gòn, đảo Phú Quốc hay chợ nổi Cái Bè,…Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu một số địa điểm phượt miền Nam hấp dẫn các bạn phượt thủ không nên bỏ qua.

1. Bảy Núi, An Giang

Bảy Núi còn có tên là Thất Sơn, gồm bảy ngọn núi không liên tục, đột khởi trên đồng bằng miền Tây Nam Bộ, thuộc hai huyện Tri Tôn và Tịnh Biên, tỉnh An Giang.

du lich mien nam 2

2. Đảo ngọc Phú Quốc, Kiên Giang

Phú Quốc được mệnh danh là đảo ngọc của Việt Nam bởi sở hữu những bãi biển hoang sơ, xanh biếc mê hoặc tất cả những người đặt chân tới đây.

du lich mien nam 3

3. Côn Đảo, Bà Rịa – Vũng Tàu

Côn Đảo là một trong 21 khu du lịch quốc gia của Việt Nam. Nơi đây được nhiều du khách đánh giá là thiên đường của nghỉ dưỡng và khám phá thiên nhiên (rừng và biển).

du lich mien nam 4

4. Đảo Bình Ba, Khánh Hòa

Bình Ba là một đảo nhỏ diện tích trên 3 km² thuộc xã Cam Bình, thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam. Đảo nằm trong vịnh Cam Ranh, cách thành phố Nha Trang khoảng 60 km về phía nam, cách cảng Ba Ngòi (Cam Ranh) 15 km về phía đông.

du lich mien nam 5

Vì là chụp ảnh ngoài trời nên thời gian thay đổi,khiến ảnh sáng cũng thay đổi theo. Nếu bạn là thợ săn ảnh khung cảnh thì bạn nên học cách sử dụng ánh sáng để chụp ảnh đẹp 

Chợ nổi Cái Bè thuộc thị trấn Cái Bè, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang, nằm ở đoạn sông Tiền Giang giáp gianh giữa ba tỉnh Tiền Giang, Vĩnh Long và Bến Tre. 5. Chợ nổi Cái Bè, tỉnh Tiền Giang

Chợ nổi Cái Bè là một trong những điểm tham quan đặc sắc nhất ở Tiền Giang. Đây là một nét văn hóa rất đặc sắc ở vùng đồng bằng sông Cửu Long, thu hút rất nhiều du khách, đặc biệt là khách nước ngoài.

du lich mien nam 6 1

Chúc các bạn sẽ có một chuyến du lịch, tham quan và khám phá những địa điểm du lịch tự túc, vui vẻ, thuận lợi. Trên đây là 5 địa điểm du lịch miền Nam hấp dẫn khách du lịch. Hy vọng bài này có thể giúp ích được nhiều cho bạn.