Đi Đâu

XV1: Hướng dẫn kinh nghiệm lên kế hoạch | PHƯỢT XUYÊN VIỆT ĐỘC HÀNH | Visit Vietnam Tour GZ150

xv1 huong dan kinh nghiem len ke hoach phuot xuyen viet doc hanh visit vietnam tour gz150

Xin chào các bạn mình là hiện đây đây là video đầu  tiên trong chuỗi sơri video Chia sẻ về kinh nghiệm  . Xuyên Việt của mình trong video đầu tiên này mình  sẽ chia sẻ cho các bạn đang có ý định đi xin việc  . nhưng không biết bắt đầu từ đâu phải chuẩn

Xin chào các bạn mình là hiện đây đây là video đầu  tiên trong chuỗi sơri video Chia sẻ về kinh nghiệm  . Xuyên Việt của mình trong video đầu tiên này mình  sẽ chia sẻ cho các bạn đang có ý định đi xin việc  . nhưng không biết bắt đầu từ đâu phải chuẩn bị  và lên kế hoạch như thế nào trước tiên mình xin  . chia sẻ một chút thông tin về chuyến đi mục đích  chuyến đi lại của mình cũng như nhiều người khác  . đó là nắm cảnh đẹp để quay phim để chụp ảnh để  lưu giữ những kỷ niệm và quan trọng nhất là có  . những trải nghiệm để sau này có thể kể lại cho  con cháu của mình nghe thời gian đi xuyên Việt  . của mình là 17 ngày phương tiện di chuyển bằng xe  máy tổng quãng đường mình Xuyên Việt bằng xe máy  . là 4085 km Tính ra một ngày mình chạy khoảng 250km  chi phí là 6.600.000 cho Hành Trình Xuyên Việt 17.

Ngày từ Nam ra Bắc Ngoài ra mình còn tôn thêm  hai khoản chi phí khác nữa đó là chi phí vé máy  . bay bay vào và chi phí gửi chiếc xe máy vào trước  khi đi xin việc hay làm bất cứ một việc gì để mọi  . thứ diễn ra một cách suôn sẻ Ừ thì điều quan trọng  đó là việc chuẩn bị các bạn chuẩn bị càng tốt thì  . mọi thứ diễn ra sẽ càng thuận lợi và mình đã dành  khoảng một tháng để chuẩn bị cho chuyến đi này tất  . cả mọi sự chuẩn bị ở đây đến từ sự tưởng tượng mà  ra Hầu như ngày nào mình cũng tưởng tượng và suy  . nghĩ về chuyến đi đó Mình nghĩ rằng mình muốn có  một chuyến đi như thế nào tưởng tượng nó tất cả  . những khó khăn mà mình có thể gặp cụ thể là mình  tưởng tượng Buổi sáng thức dậy mình đi dọc theo  . quốc lộ 1A rẽ tất cả những địa danh đẹp mà mình đã  lên cho hành từ trước ban ngày thì đi chụp ảnh ban.

Đêm thì nghỉ ngơi sớm ở Homestay ăn uống cũng như  lựa nhà gọi thôi gặp đâu ăn đó Ăn cơm Ăn bún ăn  . phở miễn sao là nó bụng để mình có sức đi tiếp Vì  như hồi nãy mình chia sẻ mục đích của chuyến đi là  . để ngắm cảnh chứ không phải là để ăn uống và mình  cũng không có đăng đen uống nên là mình không có  . tốn nhiều chi phí cho cái khoản này về thời tiết  thì mình cũng tìm hiểu rất là kỹ về thời tiết của  . các vùng miền ở Việt Nam mà thời điểm mình đi do  mình đi là dịp Tết anh lên miền nam về miền Trung  . thì rất là nắng nóng còn ra tới miền Bắc thì lạnh  hay lên tới Tây Bắc thì sương mù từ đó mình biết  . mình cần phải chuẩn bị những thứ gì sau nhiều ngày  tưởng tượng thì dần dần những món đồ mà mình cần  . cũng đã đầy đủ hơn mình chủ yếu đặt hàng ở trên  các trang thương mại điện tử những món đồ này thì.

Mình sẽ review cho các bạn sau ngoài những món  đồ là vật chất mình có thể thì ghi cho các bạn  . được thì các bạn cũng phải chuẩn bị rất là nhiều  thứ khác thứ đầu tiên mà các bạn phải chuẩn bị đó  . là con người nghĩa là bạn phải chuẩn bị tinh thần  cho bản thân quan trọng hơn là phải chuẩn bị tinh  . thần cho người thân của bạn cho ba mẹ cho anh chị  cho bạn gái hoặc bạn trai của bạn thế nhưng mà họ  . không định cùng điều này rất là quan trọng thì  khi mà mình đi xin việc thì chắc chắn là mình  . sẽ rất là vui rồi nhưng làm sao mà để cho người  đi và người ở nhà đều vui đó mới là điều quan  . trọng để làm được điều đó thì các bạn cần phải  áp dụng một nguyên tắc đó là Mưa dầm thấm lâu  . Đây là lần đầu tiên khi bạn nhem nhóm khá Lý Tưởng  đi sinh Việt thì rất là nhiều người sẽ ngăn cản và  . vùi dập nó nhưng cứ từng ngày từng ngày này qua  tháng nọ bạn luôn nó cái họ về chuyến đi đó và.

Bạn lên kế hoạch về chuyến đi đó như thế nào dần  dần họ sẽ thay đổi suy nghĩ và họ đồng ý để cho  . bạn đi chứ đi đó Tại vì mình sống cho những người  thân của mình nữa hãy suy nghĩ về cho những người  . thân của mình đó là cách mà mảnh thực hiện để  người đi và người đều vui thứ mà các bạn phải  . chuẩn bị tiếp theo đó là thời gian các bạn phải  xác định được là thời gian rảnh của mình bao nhiêu  . ngày vì một số bạn cũng đã dự định đi xin việc  rồi nhưng mà phải quay về vì phải dành thời gian  . cho những việc khác còn đối với mình thì mình đi  17 này xuyên qua Tết mình đi từ 23 tháng 12 đến  . ngày 9 tháng 1 khi bạn biết mình có bao nhiêu  ngày rồi thì cần bạn cần phải lên một kế hoạch  . chi tiết các điểm đến cũng như bạn phải tính toán  được quãng đường mà bạn di chuyển nó chỉ hòm thôi  . nó không tuyệt đối chính xác để làm được điều này  Ừ thì nó còn tùy thuộc vào sức khỏe và thói quen.

Chạy xe của từng người có một số người chạy xe  khoảng 100km thì đã mệt rồi còn có những người  . chạy được dài hơn vì vậy các bạn phải tự Linh  cho hoạch riêng phù hợp cho bản thân khi mà lên  . kế hoạch di chuyển cũng như các biểu tham quan  rồi từ đó chúng ta sẽ chuẩn bị được tính phí như  . trước khi đi xin việc mình cũng tưởng tượng ra  được có bốn lại kinh phí chính mà mình phải chi  . ra thứ nhất là xăng thứ hai là tiền ăn uống thứ  ba là Tiền ở thứ tư là tiền vé tham quan ngoài  . những cái kinh phí phục vụ cho bốn việc đó trong  vòng 17 ngày từ mình cũng chuẩn bị thêm những cái  . khoản dự phòng khác tốt nhất là bạn nên mang theo  một trăm năm mươi phần trăm số tiền mà bạn đã lên  . kế hoạch Ví dụ như bạn lên kế hoạch hết 10 triệu  thì bạn nên mang theo khoảng 15 triệu và nếu như  . mà có nhiều hơn càng tốt một thứ quan trọng khác  mà bạn phải chuẩn bị đó là tập làm bạn với chị.

Google nói chính xác hơn là kĩ năng Xem bản đồ  Và tất nhiên là không có bản đồ thì cũng đi được  . bằng cách chúng ta có thể hỏi đường hoặc là xem  bằng chỉ dẫn Tuy nhiên là để tiết kiệm thời gian  . thì các bạn nên rèn kĩ năng sử dụng bản đồ và tốt  hơn hết là kết hợp vừa xem bản đồ và vừa hỏi đường  . em còn đây là bản đồ tổng quan Hành Trình Xuyên  Việt của mình ngày đầu tiên mình chạy thẳng ra  . Cam Ranh ngày thứ hai mình dừng chân ở thành phố  Phú Yên ngày thứ ba Quảng Ngãi ngày thứ tư Hội An  . ngày thứ Năm Huế ngày thứ sáu Quảng Bình ngày thứ  bảy Ninh Bình ngày thứ tám mình chơi ở Ninh Bình  . ngày thứ 9 đi Mộc Châu ngày thứ 10 đi xăm môi ở  ta sùi và bong ngược lại thành phố Sơn La ngày  . thứ 11 từ Sa Pa ngày thứ 12 ở thành phố Hà Giang  ngày thứ 13 lũ cũ ngày thứ 14 ở Mèo Vạc ngày thứ.

15 lên tới Cao Bằng ngày thứ 16 lên tới Bản Giốc  vòng 10 Hà Nội ngày thứ 17 là dạo chơi ở Hà Nội  . Còn đây là toàn bộ lịch trình cũng như các điểm  mà mình đã lên kế hoạch từ trước là mình sẽ ghé  . thăm mình có 17 ngày từ ngày 23 tháng 12 đến ngày  mùng 9 tháng 1 để lên được một kế hoạch chi tiết  . như này mình sẽ là lấy ngày thứ hai này để làm ví  dụ như các bạn để biết được những điểm ghé thăm và  . khoảng cách thì các bạn Vào trang Google cho ví  dụ nhập muốn tham quan ở Phú Yên thì các bạn sẽ  . Phú Yên chơi gì tương tự như vậy Ví dụ nhỏ Đà Nẵng  hẹ Ninh Bình các bạn có thể vào đây là bạn xem bạn  . thích đi điểm nào thì mình lấy ra ở đây mình lấy  ra 5 điểm để sắp xếp nó theo thứ tự từ năm Các bác  . thấy các bạn tiếp tục Vào trang Google Maps à à à  à từ ngày thứ hai là mình xuất phát từ Cam Ranh ạ.

Các bạn nhấn vào chỉ đường địa điểm tiếp theo mình  tên là cầu gỗ Ông cọp chị xem điểm đến điểm tiếp  . theo là nhà thờ mằng lăng Đèo Cả dáng đã đĩa ổ  điện Các bạn thấy lấy cho mình sắp xếp như này thì  . không hợp lý từ Cam Ranh điểm đầu tiên là đèo cả  nên cái địa điểm điều cả này sẽ nằm ở vị trí thứ 2  . ưu điểm tiếp theo là bưu điện ở bưu điện nằm ở vị  trí thứ 3 có 2 đường đi một đoạn đường quốc lộ 1A  . để ghé nhà thờ bằng lăng hay là đi đường ven biển  để vẽ tranh đã điện trước thì mình ghé anh đã đĩa. Ừ từ gành Đá Đĩa mình sẽ ngược  lên nhà thờ bằng lăng và đi qua  . cầu gỗ Ông cọp để tiếp tục nhập  vào quốc lộ 1A đi thẳng các bạn. Ừ thì đây là trình tự những cái địa điểm mà mình  phải sắp xếp là Đèo Cả Muốn điện nhàng ra đĩa nhà  . thờ mằng Lăng cầu gỗ có để lên được cái khoảng  cách này thì các bạn tiếp tục vào Google Maps khi.

Mà chị hai điểm thôi nó sẽ hiện cái khoảng cách  của hai địa điểm này là từ Khánh Hòa đến đèo Cả  . là 136km được cả là 13 6.140 cho thoải mái Từ đèo  Cả đến Vũ điện là 12 km mình để 15 luôn cho thoải  . mái tương tự như vậy để tìm các điểm sau và cùng  với quá trình như vậy thì các bạn lên được một  . kế hoạch rất chi tiết như thế này với tổng quãng  đường mình ước tính là khoảng 3.000 469 km sau khi  . đã lên được kế hoạch những điểm tham quan thì mình  lên kế hoạch cho chi phí thời gian ghi là 17 ngày  . kinh phí cho một người bị mình xin việc độc hành  có 3 loại kinh phí chính đó là tiền xăng tiền ăn  . tiền ở đ Ừ được tiền xăng thì kế hoạch của mình  đi lắc khoảng 4.000 Km 1 lít xăng là 20.000 và  . 1 lít mình đi được 50km thì với công thức 4.950  x cho 20.000 thì các bạn ra được 1,6 tiền xăng.

Như mình để hai triệu luôn cho thoải mái tin ở  thì trước khi đi mình cũng đã thử tìm kiếm một  . số cái Homestay ở những nơi mình đi ngang qua  thì ra học xanh vào dao động khoảng 100.000 thì  . 16 ngày sẽ là một triệu sáu thì mình lại tiếp tục  để 2 triệu hơn trạng thoải mái tiền ăn một ngày ăn  . ba bữa mỗi bữa 50.000 một ngày ăn 150.000 nhưng  trong 15 ngày là hai triệu 200 000đ thì mình để  . hai triệu rưỡi luôn cho thoải mái với tổng số tiền  mà mình đã dự trù là khoảng 6.500.000 cuối cùng là  . danh sách những đồ dùng mà mình đã chuẩn bị mình  chia làm 8 nhóm đồ dùng thứ nhất là phương tiện  . thủ tục vụ cho việc đi lại các loại túi các loại  ba lô những giấy tờ thiết bị y tế đồ nấu ăn đồ  . tắm giặt quần áo quần áo và đồ điện tử toàn bộ cái  file Excel về lịch trình kinh phí và đồ dùng này.


https://youtu.be/dur_5XCWLMYXin chào các bạn mình là hiện đây đây là video đầu  tiên trong chuỗi sơri video Chia sẻ về kinh nghiệm  . Xuyên Việt của mình trong video đầu tiên này mình  sẽ chia sẻ cho các bạn đang có ý định đi xin việc  . nhưng không biết bắt đầu từ đâu phải chuẩn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *