bang los angeles

Ngoài ra, IU và G-Dragon cũng là bạn thân của nhau. G-Dragon từng góp giọng với vai trò rapper trong hit “Pallette” của IU. Ngược lại, nữ ca sĩ đã xuất hiện với tư cách khách mời đặc biệt tại concert ở Seoul của G-Dragon.

bang los angeles

Blackpink thân thiết với Taeyang đến mức thỉnh thoảng các thành viên không ngần ngại trêu chọc Taeyang sau khi anh biểu diễn. Big Bang chứng tỏ sức hút khó cưỡng của một huyền thoại Kpop, không chỉ V.I.P (tên fandom Big Bang) trên toàn cầu mà rất nhiều ngôi sao, thần tượng Hàn Quốc từng bày tỏ sự yêu mến, ngưỡng mộ các thành viên Big Bang. “Still Life” vượt qua “How You Like That” của BlackPink, trở thành ca khúc đứng hạng 1 trên trang nghe nhạc MelOn lâu nhất (22 ngày) trong số những sản phẩm âm nhạc được phát hành bởi YG Entertainment suốt một thập kỷ qua. Để xác nhận việc đăng ký, bạn vui lòng thực hiện thao tác kích hoạt tài khoản theo hướng dẫn đã được gửi vào địa chỉ email dùng để đăng ký tài khoản. Một email phục hồi mật khẩu được gửi vào hộp thư của bạn. Vui lòng kiểm tra và thực hiện theo hướng dẫn.

Bts Có Xứng Đáng Được Miễn Nhập Ngũ Vì Thành Tích Nâng Cao Uy Tín Quốc Gia?

Không khó để nhận ra Twice chính là fangirl của Big Bang. Twice từng nhiều lần cover lại vũ đạo từ các ca khúc hot của nhóm nhạc tiền bối như “Haru Haru”, “Bang Bang Bang”. Dahyun thậm chí còn thể hiện lại một số bài hát Big Bang bằng giọng hát của mình qua piano. Màn tái xuất sau 4 năm vắng bóng với MV “Still Life” của Big Bang khiến người hâm mộ nức lòng. Ngày 26.4, truyền thông Hàn Quốc xác nhận, Big Bang đã lập thành tích chưa từng có.

  • Dahyun thậm chí còn thể hiện lại một số bài hát Big Bang bằng giọng hát của mình qua piano.
  • Một nữ ca sĩ nổi tiếng cũng là người hâm mộ cuồng nhiệt Big Bang, chính là IU.
  • Blackpink thân thiết với Taeyang đến mức thỉnh thoảng các thành viên không ngần ngại trêu chọc Taeyang sau khi anh biểu diễn.
  • Là ngôi sao thành công ở nhiều lĩnh vực từ âm nhạc, đến phim ảnh, thời trang nhưng IU cũng từng một thời là fangirl yêu thích Big Bang.
  • Những hình ảnh bạn cung cấp có thể được sử dụng để cải thiện dịch vụ xử lý hình ảnh Bing.

Những hình ảnh bạn cung cấp có thể được sử dụng để cải thiện dịch vụ xử lý hình ảnh Bing. Không chỉ chinh phục khán giả toàn Châu Á, Big Bang còn là “thần tượng của các thần tượng”. Trước đó, “Still Life” được iChart chứng nhận là bài hát thứ 6 của Big Bang đạt “perfect all-kill” (đứng đầu tất cả bảng xếp hạng thời gian thực lẫn hàng ngày, hàng tuần) và là nhóm đầu tiên giành được chứng nhận này trong năm 2022.

Lâm Vỹ Dạ Bị Chẩn Đoán Nhầm Bệnh Ung Thư Tuyến Giáp

16 năm hoạt động, Big Bang trở thành một trong những nhóm nhạc thành công nhất của thế hệ Gen 2, được mệnh danh là “ông hoàng Kpop”. Nhiều ngôi sao, nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc như IU, Blackpink, Twice… từng bày tỏ sự ngưỡng mộ, yêu thích đối với Big Bang. Một nữ ca sĩ nổi tiếng cũng là người hâm mộ cuồng nhiệt Big Bang, chính là IU. Là ngôi sao thành công ở nhiều lĩnh vực từ âm nhạc, đến phim ảnh, thời trang nhưng IU cũng từng một thời là fangirl yêu thích Big Bang. Đặc biệt là Rosé, cô nàng nhiều lần đề cập đến mong muốn được hợp tác với Taeyang trong sản phẩm âm nhạc chung. Rosé ngưỡng mộ Taeyang bởi anh là một ca sĩ, nhạc sĩ tài năng.

  • Ngoài ra, IU và G-Dragon cũng là bạn thân của nhau.
  • G-Dragon từng góp giọng với vai trò rapper trong hit “Pallette” của IU.
  • Đặc biệt là Rosé, cô nàng nhiều lần đề cập đến mong muốn được hợp tác với Taeyang trong sản phẩm âm nhạc chung.
  • Vui lòng kiểm tra và thực hiện theo hướng dẫn.
  • Nhiều ngôi sao, nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc như IU, Blackpink, Twice… từng bày tỏ sự ngưỡng mộ, yêu thích đối với Big Bang.

admin

404 Post

Related Posts

You cannot copy content of this page