Tham gia

hi@diphuot.vn

Hotline

0919789889

taxi mekong thanh hóa

Rạng Đông được biết nhờ vào thái độ phục vụ khách hàng ân cần, chu đáo. Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giao thông vận tải hành khách và được phục vụ khách hàng trong khu vực nên hãng xe biết được cách phục vụ như thế nào cho hợp lý. Với mong muốn mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cũng như giá trị cho mọi người khi đến với Rạng Đông. Taxi Rạng Đông là hãng taxi ngoại thành đi thành phố và chạy tại sân bay Thọ Xuân Thanh Hóa. Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng một chuyến đi an toàn, hãng xe này đã không ngừng cải tiến về mặt chất lượng dịch vụ để làm hài lòng hành khách. Vậy nên, khi trải nghiệm dịch vụ tại đây, quý khách sẽ có thể trải nghiệm những dịch vụ mới, chất lượng 1-0-2.

taxi mekong thanh hóa

Tuy nhiên, quý khách vẫn nên chủ động về vấn đề thời gian cũng như đồ đạc cá nhân để tránh ảnh hưởng đến lịch trình đã quy định cũng như phía nhà xe. Tiếp tục là một trong những hãng xe taxi địa phương khá ổn trong TP. Tài xế ở đây cũng có thể có nhiều năm kinh nghiệm và sẵn sàng phục vụ tận tình những yêu cầu đi lại của hành khách. Biết chọn hãng xe taxi Thanh Hóa nào thì Rạng Đông cũng là một trong những hãng khá ổn.

Cho Thuê Xe Truyền Thống

Đây cũng là một trong những hãng khá nổi tiếng khác tại Thanh Hóa. Đã có nhiều năm sinh hoạt trên TP và những tỉnh lân cận, xe taxi MeKong được nhiều hành khách tin dùng. Vì quality xe ở đây khá tốt và giá cước rẻ, nên đó là sự lựa chọn phải chăng cho hành khách.

taxi mekong thanh hóa

Nếu bạn đang trong chuyến khám phá thì hãy xem ngay những hãng taxi Thanh Hóa được liệt kê dưới đây để có một chuyến đi thuận tiện nhất nhé. Đây là một sự lựa chọn khá tốt cho những bạn muốn một hãng taxi có mức giá tốt nhưng chất lượng phải đảm bảo. Hơn thế nữa, nhân viên tại nhà xe Mai Linh luôn sẵn sàng lắng nghe những góp ý cũng như bình luận của khách hàng. Taxi Mai Linh luôn hướng đến mục tiêu phát triển vì hành khách, đặt sự hài lòng, thoải mái lên trên hàng đầu.

Nhà Hàng Quán Ăn Ngon Lạng Sơn Nhất Định Phải Thưởng Thức

Trước khi book xe, quý khách chỉ cần đưa thông tin về địa chỉ cần đón để các bác tài có thể di chuyển và số điện thoại cá nhân để liên hệ. Tuy nhiên, nếu khách hàng yêu cầu các chuyến đi sau 10h tối hay trước 7h sáng thì cần phải thông báo muộn nhất khoảng 1 ngày để chắc chắn có xe di chuyển khi bạn yêu cầu. Và với các chuyến đi trong đêm, quý khách sẽ phải trả thêm phí cho nhà xe.

taxi mekong thanh hóa