Bạn nên biết Kỹ năng đi phượt xe máy cho người mới > Đi phượt bằng xe máy là một trào lưu được giới trẻ rất yêu thích. Nó luôn mang đến cho người tham gia những cảm xúc hào hứng và mới lạ, tuy nhiên cũng đầy rủi ro nếu bạn chưa có kinh nghiệm. Với những người sắp và sẽ tham gia thú vui này, hãy cùng tham khảo những kinh nghiệm của những người đi trước để rèn luyện kỹ năng đi phượt xe máy nhé.

Lên kế hoạch chi tiết cho chuyến đi

Việc lên kế hoạch cho chuyến phượt rất quan trọng, không những với những người mới mà cả đối với những người đã có kinh nghiệm.
Việc lên kế hoạch sẽ giúp bạn chuẩn bị được ngân sách chi tiêu, dự phòng cho các rủi ro cũng như chuẩn bị cho các hoàn cảnh thời tiết không thuận lợi.
Bạn lên kế hoạch càng chi tiết càng tốt. Muốn vậy bạn phải tìm hiểu cung đường phượt…  Nhung dieu can ghi nho truoc khi di phuot ivivu 1

Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ cần thiết

Ngoài xe máy, mũ bảo hiểm, bạn còn phải chuẩn bị rất nhiều thứ như trang phục, đồ dùng cá nhân, và các loại giấy tờ tùy thân.

Tuân thủ quy định khi tham gia giao thông

Đi phượt bằng xe máy là một cách du lịch vừa thoải mái, vừa “thoáng”. Việc rong ruổi trên những cung đường cùng nhóm bạn có thể làm bạn phấn khích, đi với tốc độ rất cao.
Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho bản thân và người đi đường, các bạn hãy tuân thủ các quy định của luật giao thông nhé.
Trên những cung đường đi qua khu dân cư, các bạn nên giảm tốc độ theo quy định. Còn trên những cung đường vắng người, các bạn thường đi nhanh nhưng chỉ nên đi hàng 1 thôi, không nên đi hàng 2, hàng 3.